Mua vé chung kết bóng đá Seagame 31 Việt Nam – Thái Lan là từ khóa đang rất hot. Ngay sau khi đội tuyển bóng đá Nam Việt Nam chính thức vào vòng chung kết tranh huy chương vàng cùng Thái Lan trong Seagame 31 thì tấm vé xem chung kết ngày càng có giá trị đắt đỏ. Việc lùng sục mua vé xem trận chung kết diễn ra sôi nổi trên mọi kênh bán vé. Vậy mua vé xem chung kết ở đâu? Các kênh mua vé đáng tin cậy? Giá vé chung kết Seagame 31 chợ đen là bao nhiêu? Cùng Congnghe24h.org tìm hiểu thông tin ngay nhé!

vé chung kết bóng đá Seagame 31

Mua vé chung kết bóng đá Seagame 31 Việt Nam – Thái Lan

Cách mua vé trận chung kết Seagame 31 

Hầu hết mọi người đều muốn được mua vé chính thức từ ban tổ chức Seagame. Ban tổ chức đã tiến hành bán online trận chung kết môn bóng đá nam trên website của SEA Games và trang web: digiticket.vn.

Và ngay sau khi Việt Nam chính thức lọt vào vòng chung kết ngày 19/5 thì trong sáng ngày 20/5/2022 tất cả số lượng vé trận chung kết đã bán hết.

Số vé được bán ra không phải tất cả đều dành cho người hâm mộ mà 1 trong những số đó được mua đi bán lại với giá cao – gọi là vé chợ đen. Nhiều thông tin tổng hợp từ các trang báo uy tín thì giá vé chợ đen đã đội giá lên rất cao.

» Tham khảo thêm: Cách xem liên quân huyền thoại Seagame31 trực tiếp như thế nào?

Mua vé chung kết bóng đá Seagame 31 chợ đen bao nhiêu tiền ?

Các cơ quan báo chí như VTC, báo Lao động, Tiền Phong đã có những thông tin về giá vé chợ đen. Giá vé này tăng hơn gấp 10 lần so với giá vé quy định từ ban tổ chức.

Và đỉnh điểm trong hôm nay đã lên đến 12 triệu – 15 triệu đồng/ cặp vé gấp 15 lần giá gốc (500.000 đồng/vé). Và giá vé này vẫn có chiều hướng tiếp tục tăng cao trong những ngày tiếp theo.

Giá vé chợ đen được rao bán công khai trên mạng xã hội

Mặc dù giá vé rất cao những vẫn có rất nhiều người hâm mộ yêu quý đội tuyển Việt Nam muốn được sở hữu để cổ vũ trực tiếp cho các chiến binh nên vẫn sẵn sàng mua ngay. Và việc mua được vé chợ đen này cũng không hề dễ dàng gì.

Congnghe24.org khuyên bạn nên cẩn trọng khi mua vé chợ đen vì việc bán vé này xuất phát từ các cá nhân chứ không phải BTC Seagame nên mọi quyền lợi, khiếu nại của bạn sẽ không được đảm bảo. Hơn nữa hiện nay có rất nhiều đối tượng xấu lợi dụng điều này để trục lợi nên bạn cần phải cẩn trọng tránh để bị lừa mất tài sản.

Nếu không mua được vé bạn có thể cổ vũ đội tuyển qua màn ảnh nhỏ.

» Gợi ý: Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại Seagame 31

Trên đây là những thông tin về giá vé và cách mua vé chung kết bóng đá Seagame 31. Chúc bạn sẽ có những phút cháy hết mình với Bóng đá Việt Nam – và chúc các tuyển thủ sẽ giành chiến thắng!