Nạp tiền vào ví ShopeePay bị lỗi khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và việc mua hàng cũng bị gián đoạn. Vậy nguyên nhân lỗi là do đâu? Có nhiều trường hợp tài khoản ngân hàng đã bị trừ như ví Shopee lại không nhận được tiền. Trong những trường hợp lỗi này thì cần xử lý ra sao?… Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được Congnghe24h.org giải đáp chi tiết ngay tại bài viết này. Cùng theo dõi ngay nào!

Kho bw soc ở đâu?

Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 Shopee

Cách nhắn tin trên Shopee cực dễ

loi nap tien vao shopee pay

Vì sao nạp tiền vào ShopeePay không thành công

Nguyên nhân nạp tiền ShopeePay bị lỗi

Nguyên nhân lỗi với ví shopee Pay sẽ có các nguyên nhân từ ngân hàng và cả hệ thống shopee cũng như kết nối mạng. Cụ thể nguyên nhân lỗi là do:

  • Do lỗi từ ngân hàng, ngân hàng đang bảo trì, nâng cấp,…
  • Do mạng không ổn định.
  • Lỗi do sử dụng phiên bản Shopee đã cũ
  • Do hệ thống Shopee.

Cách khắc phục lỗi khi nạp tiền ShopeePay lỗi

Trường hợp nạp tiền shopee pay lỗi bạn có thể chủ động khắc phục theo gợi ý sau:

1/ Lỗi từ ngân hàng 

Lỗi từ ngân hàng thường xảy ra khi bạn thực hiện giao dịch vào những lúc ngân hàng đang phát sinh lỗi, bảo trì hoặc nâng cấp hệ thống. Một số trường hợp khi thanh toán bị trừ tiền trong tài khoản ngân hàng nhưng ShopeePay lại báo thất bại – đây là tình trạng bị treo.

Cách khắc phục: Khi giao dịch lỗi do hệ thống bạn nên thử lại vào thời gian khác sau khi ngân hàng đã bảo trì xong. Riêng với trường hợp bị treo hãy gọi đến tổng đài ngân hàng thông báo tình hình để được xử lý hoàn tiền vào tài khoản.

» Tham khảo thêm: Cách rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng

2/ Lỗi kết nối mạng không ổn định

Giao dịch nạp tiền yêu cầu phải có mạng và kết nối ổn định. Nếu mạng chập chờn hoặc không có thì bạn sẽ không thể nạp tiền được.

Cách khắc phục: Chủ động kiểm tra kết nối mạng trên điện thoại và chỉ giao dịch khi mọi điều kiện đã đảm bảo.

» Lưu lại: Cách đăng ký 3G sim MobiFone để nhận ưu đãi KHỦNG

3/ Lỗi do sử dụng phiên bản Shopee đã cũ

Khi phiên bản cũ sẽ hạn chế và thường xuyên gặp lỗi trong quá trình giao dịch. Vậy nên nếu gặp tình trạng này bạn chỉ cần thực hiện cập nhật lại phần mềm là được.

Cách khắc phục: Truy cập kho ứng dụng của máy Appstore hoặc CH Play => Shopee => Cập nhật.

» Gợi ý: Lỗi tham số Shopee Pay là gì? Làm sao để sửa lỗi

4/ Lỗi do hệ thống Shopee

Khi hệ thống Shopee bảo trì hoặc nâng cấp thì việc nạp tiền vào ví cũng thường xuyên xảy ra lỗi. Bạn có thể nhận diện lỗi này : Tất cả tài khoản ShopeePay đều lỗi, không thực hiện được bất kỳ giao dịch nào.

Cách khắc phục: Hãy chờ một lúc và quay lại nạp sau hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6906 để được nhân viên hỗ trợ, giải quyết nhanh chóng.

» Tham khảo thêm: Cách gọi tổng đài Shopee Food hỗ trợ 24/24

Bài viết vừa hướng dẫn cho bạn chi tiết cách khắc phục lỗi nạp tiền vào ví ShopeeePay không thành công. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng ứng dụng shopee mua sắm online!