Khi thực hiện chặn 1 tài khoản nào đó trên TikTok rất nhiều người dùng lo lắng không biết rằng Người bị chặn trên TikTok có biết không? Vậy khi bạn thực hiện chặn thì đối phương có biết không? Hệ thống có hiển thị thông báo chị chặn trên tài khoản đối phương không? Nếu bạn muốn chặn 1 tài khoản nào đó nhưng vì lí do tế nhị bạn không muốn người đó biết thì cùng xem câu trả lời về vấn đề này ngay trên bài viết nhé!

nguoi bi chan tiktok co biet bi chan khong

Chặn tài khoản Tiktok đối phương có biết không?

Chặn tài khoản trên Tiktok người bị chặn có biết không?

Việc chặn tài khoản trên Tiktok là điều khá tế nhị. Vậy nên đa phần người dùng đều không muốn đối phương biết điều này. Liệu rằng quy chế của TikTok sẽ như thế nào?

Khi sử dụng mạng xã hội Facebook hoặc Zalo,… thì người dùng khi chặn bất kỳ tài khoản nào đều được hệ thống bảo mật thông tin và người bị chặn không hề nhận được bất kỳ thông báo nào khi bị chặn nên cũng sẽ không biết mình đã bị chặn. Và với Tiktok cũng vậy khi thực hiện chức năng chặn thì tài khoản TikTok bị chặn cũng không biết bị chặn vì không có các thông báo từ hệ thống.

Điều này giúp bảo mật thông tin cho người dùng dễ dàng và tránh được việc gây nên những mối quan hệ xấu cho người dùng.

» Xem thêm: Làm sao để biết bị chặn trên TikTok?

Có cách nào để kiểm tra việc bị chặn TikTok không?

Mặc dù người bị chặn không biết tài khoản TikTok đã bị chặn. Tuy nhiên khi nhận thấy các dấu hiệu về việc bị chặn hoặc nghi ngờ bị chặn thì có thể chủ động kiểm tra để biết mình có bị chặn hay không? Và cách thường được sử dụng nhất đó là kiểm tra danh sách Follow hoặc kiểm tra các video đã tương tác trước đây với tài khoản nghi ngờ đã chặn.

» Gợi ý: Cách tạo 2 tài khoản trên TikTok trên 1 điện thoại hiệu quả nhất.

Cách chặn tài khoản TikTok người dùng không biết

Để chặn tài khoản Tiktok bất kỳ thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản TikTok trên điện thoại ⇒ Tiếp theo tại ô tìm kiếm hãy Tìm kiếm tài khoản cần chặn 
  • Bước 2: Khi thông tin của tài khoản đó hiện ra bạn click vào sẽ thấy giao diện trang cá nhân của người đó ⇒ Tiếp theo hãy bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải
  • Bước 3: Chọn Chặn ⇒ Xác nhận chặn trong thông báo được gửi đến . Sau khi chặn thì mọi tương tác giữa bạn và tài khoản đó bị vô hiệu hóa
chan tai khoan tiktok

Các bước chặn tài khoản tiktok

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể chủ động chặn những tài khoản Tiktok theo ý thích mà người bị chặn không hề biết.

» Xem thêm: Cách chặn tài khoản TikTok trên máy tính đơn giản và nhanh nhất

Bài viết vừa giúp bạn  giải đáp chi tiết về thắc mắc chặn tài khoản Tiktok của người khác thì người bị chặn có biết không? Hy vọng với những thông tin hữu ích này bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới với ứng dụng video, mua sắm cực kỳ tiện ích này!