Nhật ký TikTok là một trong những tính năng mới dành cho ứng dụng mạng xã hội và mua sắm cực kỳ hấp dẫn này. Rất nhiều người dùng thích thú bởi sự ra mắt của tính năng đặc biệt này. Vậy làm sao để xem nhật ký của Tiktok? Nhật ký trên Tiktok tồn tại trong thời gian bao lâu?…. Tất cả những thắc mắc của bạn về tính năng mới này sẽ được Congnghe24h.org giải đáp chi tiết ngay tại thông tin dưới đây.

nhat ky tiktok la gi

Nhật ký trên TikTok là gì? Cách tạo như thế nào?

Nhật ký trên TikTok là gì?

Nhật ký TikTok là tính năng cho phép người dùng chia sẽ các thông tin video ngắn với quy định tối đa 15 giây – tính năng này giống story/ tin của Facebook. Tính năng này cũng cho pheo những người follow bạn cập nhật các tin mới/ nhật ký mới của bạn mỗi ngày. Chính vì vậy bên cạnh cái tên là Nhật ký TikTok thì nhiều người còn gọi tính năng này là story Tiktok.

» Tham khảo thêm: Cách báo cáo TikTok để hạn chế những nội dung nhảm

Nhật ký trên TikTok tồn tại bao lâu?

Cũng giống như story của Facebook nhật ký của TikTok cũng quy định thời gian hiện thị cụ thể. Và thời gian này được quy định cũng là 24h – tính từ thời điểm đăng. Sau 24h thì nhật ký này sẽ biến mất.

Hướng dẫn cách đăng nhật ký lên Tiktok cực dễ

Để tạo nhật ký tiktok bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản và nhấn vào biểu tượng + ở phía dưới cùng của màn hình ⇒ Chọn Nhật Ký
  • Bước 2: Chọn sử dụng Camera TikTok ⇒ Thêm Âm thanh, Hiệu ứng, Bộ lọc và các công cụ máy ảnh khác.
  • Bước 3: Nhấn nút Quay hoặc chụp ảnh bằng cách nhấn nút Ảnh trên màn hình, hoặc tải các tin đã tạo sẵn từ máy lên thông qua Nút Tải lên.
  • Bước 4:  Sau khi hoàn tất hãy nhấn vào Đăng lên Nhật ký.
nhat ky tiktok la gi

Đăng nhật ký lên Tiktok

Sau khi tải lên thành công bạn cũng có thể thực hiện các chỉnh sửa sao phù hợp và nổi bật nhất với các tính năng sẵn có trên ứng dụng.

» Tham khảo thêm: Cách xoá lượt thích trên TikTok siêu đơn giản

Có xóa nhật ký trên TikTok được không?

Mặt dù nhật ký TikTok sẽ được xóa tự động sau 24h đăng tuy nhiên nhiều người vẫn muốn xóa tin đã đăng ngay sau vài giờ vậy thì có thực hiện được không? Bạn hoàn toàn có thể chủ động xóa tin trước thời gian quy định của TikTok bằng cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập TikTok và chọn vào mục hồ sơ để chọn Nhật ký muốn xóa.
  • Bước 2: Tại nội dung muốn xóa bạn nhấn chọn dấu 3 chấm ⇒ Kéo qua bên phải để chọn chức năng Xóa
  • Bước 3: Tin của bạn sẽ được xóa thành công.
nhat ky tiktok la gi

Xóa nhật ký Tiktok

Như vậy thao tác đăng tin trên Nhật ký cũng như xóa tin đã đăng rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng tính năng này để có thể chia sẻ nhiều hơn trong quá trình sử dụng TikTok.

» Tham khảo thêm: Cách xem lại những Video đã xem trên TikTok siêu dễ

Hy vọng các thông tin cụ thể về kho lưu trữ nhật ký trên TikTok (Story TikTok) mà bài viết chia sẻ sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng ứng dụng video giải trí và mua sắm hàng đầu này!