Có thể ra bưu cục nhận hàng Shopee Express được không? Đây là thắc mắc được rất nhiều người mua hàng trên ứng dụng Online Shopee quan tâm. Khi nhận thấy đơn hàng đã đến bưu cục Shopee Express gần khu vực của mình nhiều khách hàng muốn trực tiếp đến kho lấy hàng. Liệu rằng có được không? Các quy định lấy hàng tại kho như thế nào? Cùng Congnghe24h.org tìm hiểu ngay nhé!

nhan hang tai buu cuc shopee express co duoc khong

Nhận hàng tại bưu cục shopee Express như thế nào?

Đến bưu cục Shopee Express nhận hàng được không?

Kho Shopee Express được phân bố rộng trên khắp cả nước và 1 tỉnh thành có thể có đến vài kho chính vì vậy quá trình vận đơn thường xuyên đi qua những kho này. Khi nhận thấy đơn hàng đã đến kho gần với địa chỉ của mình thì rất nhiều khách hàng muốn đến kho để nhận hàng tuy nhiên điều này là không được.

Khách hàng không thể đến kho Shopee Express để nhận hàng bởi vì tại kho các nhân viên sẽ chia hàng theo từ danh mục, từng địa chỉ quận huyện, sắp xếp thuận tiện nhất cho các Shipper từng khu vực giao hàng. Việc bạn đến lấy hàng trực tiếp tại kho sẽ làm ảnh hưởng và mất nhiều thời gian của nhân viên kho.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm vì khi đơn hàng đã đến kho Shopee Express gần khu vực của bạn thì đơn hàng sẽ nhanh chóng được giao cho bạn ngay thôi.

» Xem thêm: Cách tra cứu số điện thoại Shipper Shopee Express.

Hàng đến bưu cục Shopee Express bao lâu nhận được? 

Sở dĩ nhiều khách hàng muốn đến kho để lấy hàng là vì trên vận đơn báo đơn đã đến kho như sau 2 – 4 ngày nhiều khách vẫn không nhận được. Vậy thì thời gian nhận hàng cụ thể khi đơn đến bưu cục là bao nhiêu ngày?

Ở đây, Congnghe24h.org xét trong trường hợp đơn đến bưu cục Shopee Express tại khu vực – tỉnh thành của bạn. Nếu đơn đã đến bưu cục thì thông thường trong 24h – 48h, Shipper sẽ giao hàng cho bạn.

Một số trường hợp giao hàng chậm là do đơn hàng gặp các vấn đề bong tróc cần xử lý hoặc các vấn đề về thời tiết, dịch bệnh, tình trạng đơn hàng quá tải vào dịp lễ Tết mà tiến độ giao hàng có thể chậm hơn lên đến 4 – 5 ngày.

» Lưu lại ngay: Cách xem mục yêu thích Shopee trên máy tính siêu dễ

Làm sao để Shopee Express giao hàng nhanh?

Cách hối shopee giao hàng nhanh: Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Shopee hoặc chủ Shopee dể check đơn hàng. Chủ shopee sẽ trực tiếp tác động đến đơn vị vận chuyển và hỗ trợ giao hàng cho bạn nhanh hơn. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp như dịch bệnh hoặc nghỉ lễ Tết thì bạn hãy thông cảm cho đơn vị vận chuyển trong quá trình giao hàng nhé!

» Xem thêm: Giao hàng Shopee không thành công có giao lại không?

Thông tin chi tiết về thắc mắc có thể nhận hàng tại bưu cục Shopee Express không đã được giải đáp trong bài viết. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với những khách hàng là Fan của Shopee!