Zalo hiện đang được đa số người dùng sử dụng vì độ tiện lợi của nó. Nền tảng của mạng xã hội này được triển khai và trải rộng trên toàn đất nước Việt Nam. Vậy thì khi ra người ngoài, người dùng vẫn có thể sử dụng được Zalo bình thường không? Các bạn cũng biết, nhu cầu đi du lịch Thái Lan của mọi người ngày càng cao. Và cho đến bây giờ, câu hỏi nhận được từ nhiều người dùng nhất đó chính là Sang Thái Lan có dùng được Zalo không? Nếu có thể sử dụng thì có cần điều kiện gì không?

Để trả lời cho những câu hỏi trên của người dùng, thì những thông tin dưới đây của congnghe24h.org sẽ có ích đấy. Hãy cùng theo dõi để biết đầy đủ, chi tiết về vấn đề này nhé!

Sang Thai Lan co dung duoc Zalo khong

Giải đáp: Sang Thái Lan có dùng được Zalo không?

1. Khi sang Thái Lan có dùng được Zalo không?

Đầu tiên, ứng dụng Zalo là ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng ở Việt Nam. Nó hoạt động bình thường trên điện thoại di động, có thể dùng để nhắn tin và gọi điện,… Cũng giống như ứng dụng của nước ngoài như Douyin, Wechat của Trung Quốc vẫn có thể sử dụng tại Việt Nam một cách bình thường.

Chính vì thế, ứng dụng Zalo hoàn toàn CÓ THỂ sử dụng ở nước ngoài, trong đó có Thái Lan. Khi đến nước Thái Lan, bạn có thể dùng Zalo để nhắn tin, gọi điện hay cập nhập dòng trạng thái bình thường.

Hướng dẫn cách chỉnh đẹp khi gọi Zalo siêu dễ

2. Cách sử dụng Zalo ở Thái Lan cho ai chưa biết

Zalo chính là ứng dụng được sản xuất bởi công ty công nghệ Việt Nam, là ứng dụng của người Việt Nam. Cho nên, tất cả giao diện và các cách đăng ký đều là tiếng Việt. Điều này có nghĩa là khi sang Thái Lan, người dùng cũng có thể sử dụng tài khoản Zalo mà mình dùng ở Việt Nam để sử dụng. Chi tiết cách sử dụng Zalo ở Thái Lan để liên lạc với bạn bè như sau:

  • Bước 1: Đảm bảo thiết bị của bạn đang được kết nối WiFi hoặc 3G/4G.
  • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Zalo và đăng nhập tài khoản.
  • Bước 3: Tìm kiếm người thân, bạn bè vào danh sách liên lạc và thực hiện nhắn tin/gọi điện như bình thường.

3. Những lưu ý khi sử dụng Zalo ở Thái Lan

Mặc dù, người dùng có thể sử dụng Zalo tại Thái Lan nhưng dưới đây là một số chú ý dành cho các bạn:

  • Ứng dụng Zalo có hoạt động tốt ở Thái Lan hay không? Điều này sẽ tùy vào đường truyền Internet của thiết bị.
  • Để có một trải nghiệm thật tốt khi dùng Zalo ở Thái Lan, người dùng nên lựa chọn cho mình kết nối WiFi mạnh. Hoặc lựa chọn những gói cước du lịch có data nhiều, tốc độ cao.
  • Nếu bạn muốn đăng ký Zalo với số điện thoại ở Thái Lan, thì chỉ cần chọn mã vùng Thái Lan và sau đó đăng ký bằng số điện thoại đó.

Đổi số điện thoại Zalo người khác có biết không?

Bây giờ thì các bạn đã không cần phải lo lắng về vấn đề sang Thái Lan có dùng được Zalo không nữa. Với mạng lưới sử dụng rộng lớn trên toàn thế giới thì Zalo chính là giải pháp tốt dành cho các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt khi sử dụng Zalo ở Thái Lan nhé!