Sàn thương mại điện tử hiện nay đang thu hút rất nhiều người bán đặc biệt là TikTok shop. Đã có rất nhiều nhà bán hàng từ Shopee muốn mở thêm gian hàng trên Tiktok để tăng thêm doanh số. Và phần lớn người bán đều muốn tìm cách để copy sản phẩm từ Shopee sang TikTok. Liệu rằng có thể thực hiện được điều này không? Cách thực hiện như thế nào? Cùng Congnghe24h.org tìm hiểu thông tin ngay bạn nhé!

Sao chép sản phẩm từ Shopee sang TikTok có được không?

Đây là 2 ứng dụng mua sắm hoàn toàn độc lập với nhau vậy nên trên mỗi sàn sẽ không có tính năng hỗ trợ Copy sản phẩm từ Shopee sang TikTok Shop. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều này bằng cách sử dụng đến kênh tiện ích thứ 3. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Shipxanh hoặc Bigseller để thực hiện điều đó. Theo dõi ngay bài viết để biết thêm thông.

» Tham khảo thêm: Cách xoá sản phẩm trên TikTok Shop như thế nào?

Hướng dẫn Copy sản phẩm từ shopee sang Tiktok

Hiện nay, có rất nhiều kênh hỗ trợ sao chép sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, Congnghe24h.org sẽ chỉ giới thiệu đến bạn 2 kênh được tin dùng và có đánh giá tốt nhất hiện nay.

1. Sử dụng shipxanh để sao chép sản phẩm từ Shopee sang Tiktok

 • Bước 1:Bạn tiến hành cài đặt tiện ích ShipXanh vào trình duyệt theo link TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Đăng ký và đăng nhập tài khoản Ship xanh
 • Bước 3: Mở 1 sản phẩm trên shopee cần sao chép và thực hiện điền các thông tin.
  • 1. Đăng lên đâu? Nhập Tiktok (Có thể chọn nhiều sàn cùng lúc)
  • 2. Chọn lấy giá sau khuyến mãi hoặc không chọn nếu bạn muốn để gia gốc
  • 3. Lưu sản phẩm: Khi lưu sản phẩm có thể chọn lưu đơn lẻ hoặc lưu hàng loạt để lưu nhiều sản phẩm từ shopee.
sao chep san pham tu shopee sang tiktok

Chọn sản phẩm muốn sao chép từ shopee sang Tiktok

 • Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa sản phẩm và đăng lên Tiktok. Có thể xem danh sách sản phẩm đã được lưu và chỉnh sửa tại https://shop.shipxanh.com/
sao chep san pham tu shopee sang tiktok

Lọc lại danh sách và tiến hành chỉnh sửa trước khi đăng tiktok

 • Bước 5: Sau khi kiểm tra thông tin sản phẩm, đảm bảo đúng theo yêu cầu của Tiktok bạn chọn Sàn Tiktok ⇒ chọn Shop sau đó nhấn Đăng là xong.

» Tham khảo thêm: Tại sao TikTok Shop không có giỏ hàng?

2. Copy sản phẩm từ shopee sang Tiktok bằng BigSeller 

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí tại https://www.bigseller.com/
 • Bước 2: Đăng nhập và thực hiện liên kếtBigSeller với các sàn thương mại điện tử bằng cách ⇒ Thêm tiện ích BigSeller – Product Scraper
 • Bước 3: Truy cập vào trang Shopee của bạn ⇒ Tiếp theo chọn vào tab Scrape to BigSeller. Bạn có thể kiểm tra sản phẩm tại mục danh sách sao chép.
 • Bước 4: Chọn sản phẩm muốn sao chép qua Tiktok: Có thể chọn từng sản phẩm hoặc chọn nhiều sản phẩm. Nhấn  import to stores ⇒ đánh dấu shop tiktok ⇒ bấm import.
sao chep san pham tu shopee sang tiktok

Chọn sản phẩm muốn đăng lên Tiktok

 • Bước 5: Lúc này sản phẩm sẽ được chuyển sang hộp nháp của Tiktok shop. Bạn chỉ cần  chỉnh lại thông tin 1 chút cho có sự khác biệt để dễ dàng hơn trong việc kiểm duyệt ⇒ chọn Lưu và tải lên.

» Tham khảo thêm: Tại sao đăng sản phẩm lên TikTok Shop bị đình chỉ?

Đây là 2 tiện ích hỗ trợ sao chép sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử được đánh giá cao hiện nay. Nếu bạn muốn sao chép sản phẩm từ Shopee qua TikTok nhanh chóng thì hãy thử ngay theo hướng dẫn trên nhé!