Shopee Express có giao hàng chủ nhật không? Chính là điều mà rất nhiều người mua hàng hiện nay quan tâm. Khi mua 1 món hàng yêu thích thì ai cũng sẽ háo hức nôn nao nhận được hàng. Tuy nhiên, nhiều người lại lo lắng về việc vào những ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật thì đơn vị vận chuyển sẽ không làm việc. Liệu điều này có đúng không? Shopee Express có làm việc chủ nhật không? Cùng Congnghe24h.org tìm hiểu thông tin chi tiết ngay nhé!

Lỗi tham số ShopeePay là gì?

Cách rút tiền từ ShopeePay vào tài khoản ngân hàng

Tại sao không liên kết được ShopeePay?

shopee Express co giao hang chu nhat khong

Chủ nhật shipper shopee Express có giao hàng không

Shopee Express có giao hàng chủ nhật không?

Shopee Express hỗ trợ giao hàng từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Thời gian giao hàng bắt đầu từ 8h sáng đến 18h tối hàng ngày. Bất kể ngày cuối tuần, các Shipper vẫn làm việc liên tục để nhanh chóng mang hàng đến tay người tiêu dùng sớm nhất. Tuy nhiên, để được hỗ trợ giao hàng vào ngày Chủ Nhật thì bạn nên lựa chọn thời gian và địa điểm nhận hàng khi đặt hàng.

Khi đặt hàng, bạn nên cài đặt phương thức nhận hàng là các ngày trong tuần và địa chỉ là nhà riêng. Như vậy, Shopee Express mới giao hàng cho bạn vào các ngày cuối tuần.

» Giải đáp: Tổng đài Shopee Express là số nào?

Shopee Express có giao hàng vào các ngày Lễ, Tết không?

Vậy vào ngày lễ Shopee Express có giao hàng không? Tùy vào dịp lễ và khối lượng hàng hóa. Nếu hàng hóa quá nhiều thì các Shipper có thể sẽ tăng ca vào giao hàng vào dịp lễ. Tuy nhiên, với những dịp lễ Tết lớn thì sẽ không hỗ trợ giao hàng.

» Tham khảo thêm: Cách hẹn ngày nhận hàng trên Shopee như thế nào?

Khung giờ giao hàng của Shopee Express trong ngày chủ nhật?

Đơn hàng của bạn sẽ được giao ngay cả vào ngày chủ nhật và trong tất cả các khung giờ hoạt động như thông thường. Cụ thể các khung giờ hoạt động mỗi ngày của Shopee Express đó là:

  • Sáng: Từ 8h đến 12h
  • Chiều: Từ 13h30 đến 17h30
  • Tối: Từ 18h đến 21h tùy nhân viên giao.

Trước khi giao hàng Shipper sẽ gọi cho bạn để thông báo, bạn có thể thương thảo về thời gian nhận hàng. Một số trường hợp vẫn có thể nhận ngoài khung giờ trên tùy vào điều kiện của khách hàng. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ thay đổi nào về thời gian nhận hàng bạn nên liên hệ với Shipper. Để tránh tình trạng ship đến nhưng không có ai nhận làm mất thời gian và làm phiền đôi bên.

» Xem thêm: Cách liên hệ Shipper Shopee Express cực nhanh chóng

Shopee giao hàng trong bao lâu?

Dưới đây sẽ là bảng dự kiến giao hàng của từng đơn vị vận chuyển:

Tuyến giao hàng Giao hàng trong nội thành Giao hàng ra ngoại thành
Hà Nội – TP.HCM – Đà Nẵng 3 ngày 4-5 ngày
Nội vùng 1-2 ngày 3-4 ngày
Khác vùng 3-4 ngày 4-5 ngày
Người bán ở nội thành nhưng khác vùng 3-4 ngày 4-5 ngày
Người bán không ở nội thành, khác vùng 4-5 ngày 5-6 ngày
Đơn vị vận chuyển ngoài nước 10-15 ngày 10-15 ngày

Giải đáp về việc Shopee Express có giao hàng chủ nhật, ngày lễ không đã được thông tin cụ thể đến khách hàng. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn an tâm hơn mỗi khi mua hàng online!