Shopee ghi đơn hàng đã đến là sao? Rất nhiều khách hàng khi kiểm tra quá trình vận đơn trên shopee thắc mắc về điều này? Vậy cụ thể thông tin này là gì? Khi Shopee ghi đơn hàng đã đến thì bao lâu sẽ nhận được hàng. Nếu bạn thắc mắc về trạng thái này này thì hãy cùng Congnghe24h.org cập nhật thông tin chi tiết về đơn hàng của mình ngay nhé!

Địa chỉ kho bn hub ở đâu?

Cách xóa đánh giá trên Shopee cực nhanh

Lỗi tham số ShopeePay là gì?

don hang da den la gi

Giải thích trạng thái đơn hàng đã đến trên shopee

Đơn hàng đã đến trên Shopee có nghĩa là gì?

Trạng thái đơn hàng luôn được Shopee cập nhật nhằm giúp khách hàng có thể nắm bắt được chi tiết quá trình vận đơn của mình. Tùy vào đơn hàng trong nước hoặc quốc tế mà việc trạng thái Đơn hàng đã đến sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể đó là:

  • Đơn hàng trong nước: Đơn hàng đã đến có nghĩa là đơn hàng đã đến một địa điểm mới, một kho hàng mới. Và trên thông tin hệ thống sẽ chỉ rõ tên địa chỉ mới/ kho hàng mới từ đó giúp khách hàng biết được đơn hàng của mình đã đi đến đâu.
  • Đơn hàng quốc tế: Khi có trạng thái Đơn hàng đã đến thì sẽ có 2 trường hợp đó là:
    • Đơn hàng đã đến các kho quốc tế: Ví dụ: “đơn hàng đã đến kho Thẩm Quyến“, “đơn hàng đã đến kho Thượng Hải” hay “đơn hàng đã đến kho Nghĩa Ô” thì có nghĩa đơn hàng vẫn ở các kho Trung Quốc.
    • Đơn hàng đã đến và không chỉ rõ bất kỳ địa chỉ kho nào thì có nghĩa là đơn hàng đã về đến Việt Nam tại cửa khẩu/biên. Sau đó sẽ được hải quan kiểm tra và nếu thông qua sẽ được bàn giao cho đơn vị vận chuyển trong nước.
don hang da den la gi

Thông báo đơn hàng đã đến trên Shopee

» Gợi ý: Đơn hàng đã xuất kho là gì?

Đơn hàng đã đến thì khi nào sẽ nhận được hàng?

Khi hệ thống thông báo đơn hàng đã đến thì thời gian nhận được hàng cũng khiến rất nhiều người quan tâm. Cụ thể thông tin như sau:

  • Với đơn hàng trong nước: Đây là thông tin đơn hàng đang trong quá trình vận chuyển vậy nên bạn có thể sẽ nhận được hàng trong thời gian từ 1 – 3 ngày tùy vào địa chỉ.
  • Với đơn hàng trong nước: Nếu thông báo đang ở các kho quốc tế thì thời gian nhận hàng sẽ là 5 -7 ngày. Nếu đã về đến Việt Nam thì thời gian sẽ là 3 – 5 ngày.

» Tham khảo thêm: Đơn hàng đang trung chuyển là sao?

Các thắc mắc của khách hàng về trạng thái đơn hàng đã đến trên Shopee vừa được cập nhật. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn có được nhận định chính xác về tình trạng vận đơn của mình!