ShopeePay là ví điện tử giúp người dùng thanh toán các hóa đơn, dịch vụ trên di động một cách nhanh chóng, dễ dàng. Và trong quá trình dùng ví không may bạn quên mật khẩu và thực hiện thao tác lấy lại mất khẩu mới nhưng lại bị lỗi tham số. Theo đó bạn muốn biết được lỗi tham số ShopeePay là gì? Làm sao để xử lý tình trạng quên mật khẩu ShopeePay bị lỗi tham số? Đón xem ngay thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới của congnghe24h.org nhé.

Standard Express tra cứu vận đơn

Cách xóa đánh giá xấu trên Shopee

Cách rút tiền từ ShopeePay vào tài khoản ngân hàng

loi tham so shopeepay la gi

Ví ShopeePay bị lỗi tham số là gì? Cách khắc phục

Lỗi tham số ShopeePay là gì?

Lỗi tham số ShopeePay là tình trạng lỗi xuất hiện khi người dùng thay đổi mật khẩu ví khiến bạn đổi mật khẩu không thành công.

ShopeePay lỗi tham số khi thông tin Họ và tên, số CMND của bạn chưa được xác minh. Vì hệ thống ShopeePay yêu cầu khách hàng cần phải xác minh thông tin chính chủ nên khi bạn chưa gửi xác minh xác nhận sẽ hiển thị lỗi tham số.

Đồng thời, nếu bạn nhập sai thông tin xác minh quá số lần cho phép thì tài khoản của bạn sẽ tạm thời bị khóa.

» Click ngay: Vì sao không thể liên kết được ShopeePay? Cách xử lý nhanh chóng

Xử lý nhanh tình trạng ví ShopeePay bị lỗi tham số cực dễ

Khi gặp lỗi tham số trên ví điện tử ShopeePay sẽ khiến bạn không thể lấy lại mật khẩu mới để thanh toán nên hãy bỏ túi ngay cách khắc phục sau đây:

  • Gọi điện trực tiếp đến tổng đài CSKH ShopeePay: 1900 6906.
  • Hoặc bạn có thể nhắn tin cho Shopee trên ứng dụng để được hỗ trợ xử lý lỗi.

» Xem ngay: Cách liên hệ nhân viên hỗ trợ Shopee cực đơn giản

Với nội dung chi tiết trên mong rằng bạn đã nắm rõ cách xử lý ShopeePay bị lỗi tham số. Chúc bạn thoát lỗi thanh công để có những trải nghiệm thú vị cùng ví điện tử này.