Sửa đánh giá trên Shopee được mấy lần? Làm sao để sửa đánh giá lần 2, lần 3, lần 4. Sau khi mua hàng rất nhiều khách hàng đã thực hiện đánh giá trước khi trải nghiệm nên sau khi có những trải nghiệm thực tế thường muốn chỉnh sửa lại đánh giá của mình. Vậy Shopee cho chỉnh sửa tối đa bao nhiêu lần? Cách chỉnh sửa như thế nào. Nếu bạn đang thắc mắc về thao tác này thì hãy cùng congnghe24h.org thực hiện ngay với  hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách hủy liên kết Shopeepay với Shopee như thế nào?

Đơn hàng đang trung chuyển là sao?

Tìm hiểu: đơn hàng đã xuất kho là gì?

cach sua danh gia shopee

Hướng dẫn sửa đánh giá Shopee nhiều lần

Hướng dẫn chỉnh sửa đánh giá trên Shopee cực đơn giản

Khi có những trải nghiệm chính xác về chất lượng sản phẩm, công năng và mẫu mã cũng như chế độ chăm sóc khách hàng của Shop. Rất nhiều người dùng muốn bổ sung thêm lời nhận xét của mình. Vậy trong trường hợp này cần thực hiện như thế nào? Bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa lại đánh giá của mình bằng cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Thực hiện đăng nhập ứng dụng Shopee trên điện thoại.
  • Bước 2: Chọn mục Tôi => Tại phần đơn mua bấm vào phần đánh giá sản phẩm. 
  • Bước 3: Lựa chọn sản phẩm có gắn nhãn Đánh giá ở trên => Kéo xuống và chọn ★ Xem đánh giá. 
  • Bước 4: Tiếp theo nhấn chọn và chữ Sửa bên góc phải.
  • Bước 5: Lúc này bạn hãy tiến hành Chỉnh sửa đánh giá sản phẩm => Nhấn Chọn để hoàn thành chỉnh sửa của mình.

Chỉ với các bước tiến hành đơn giản như trên là bạn đã có thể chỉnh sửa/thay đổi đánh giá của mình trong vài phút thật dễ dàng.

cach sua danh gia shopee

Tiến hành chỉnh sửa

» Gợi ý: Cách xoá đánh giá sản phẩm trên Shopee cực dễ.

Những lưu ý khi chỉnh sửa đánh giá sản phẩm trên Shopee

  • Hệ thống cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp lên nhận xét trước đó.
  • Với các nhận xét chỉnh sửa bạn sẽ không nhận được xu như với lần đánh giá đầu tiên.
  • Thời gian để bạn có thể thực hiện chỉnh sửa đánh giá của mình đó là 30 ngày – tính từ ngày bạn tiến hành đánh giá sản phẩm. Sau 30 ngày thì bạn không thể thực hiện được thao tác chỉnh sửa trên nhận xét của mình.
  • Khi thực hiện chỉnh sửa bạn nên có những nhận xét chính xác và khách quan. Vìì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của Shop. Và nó là 1 trong những yếu tố quyết định hành vi mua hàng của những khách hàng tiếp theo.

» Tham khảo: Cách nhận voucher Shopee 1 triệu đồng cực dễ

Sửa đánh giá trên Shopee lần 2, lần 3, lần 4 được không?

Rất nhiều khách hàng muốn được chỉnh sửa đánh giá của mình lần 2, lần 3, lần 4… Vậy có thực hiện được không? Shopee cho sửa đánh giá bao nhiêu lần? Câu trả lời đó là:

Mỗi đánh giá shopee chỉ cho khách hàng chỉnh sửa duy nhất 1 lần và thời gian chỉnh sửa đó là 30 ngày – Tính từ thời điểm nhận xét. Bạn không thể thực hiện sửa đánh giá Shopee lần 2, 3, 4. Chính vì chỉ có 1 lần chỉnh sửa nên bạn cần xem xét kỹ lưỡng các thông tin. Cũng như hình ảnh chỉnh sửa để cung cấp các thông tin review chính xác nhất nhé.

» Gợi ý: Tại sao không liên kết được với ShopeePay?

Các thông tin về cách chỉnh sửa đánh giá Shopee và số lần được sửa nhận xét trên Shopee. Đã được bài viết chia sẻ chi tiết đến quý khách hàng. Hy vọng đây sẽ là những kiến thức hữu ích giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trên ứng dụng Shopee!