CapCut là ứng dụng hỗ trợ cắt ghép video trên di động được sử dụng phổ biến hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật, những hiệu ứng đặc biệt mỗi video từ CapCut luôn mang đến sự mới lạ và chính vì vậy bên cạnh việc sử dụng trên điện thoại thì nhiều người dùng lại muốn sử dụng trên máy tính. Vậy bạn đã biết cách tải CapCut trên máy tính miễn phí chưa? Nếu chưa cùng congnghe24h.org tìm hiểu ngay với hướng dẫn chi tiết từ bài viết nhé!

Cách chỉnh sửa caption trên TikTok đơn giản nhất

Làm sao để hoàn hàng trên TikTok?

Cách slow trên CapCut mượt

tai capcut tren may tinh

Hướng dẫn tải và sử dụng Capcut trên máy tính

Điều kiện để tải Capcut trên PC, máy tính 

Capcut là ứng dụng chỉ hỗ trợ trên điện thoại. Vậy nên khi muốn tải về máy tính, sử dụng trên máy tính thì bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của bên thứ 3. Cụ thể trong bài viết này Congnghe24h khuyên bạn nên chọn phần mềm BlueStacks giả lập trên máy tính.

Link tải BlueStacks cho máy tính: Nhấn TẠI ĐÂY và sau đó bạn nhấn nút Tải ngay. 

tai capcut tren may tinh

Tải phần mềm hỗ trợ giả lập

Sau khi tải và cài đặt Bluestacks thành công thì bạn tiến hành tải Capcut về PC. Hướng dẫn chi tiết sẽ được thông tin ngay bên dưới.

» Tham khảo thêm: Cách chuyển nhạc Youtube sang CapCut MP3 đơn giản nhất

Hướng dẫn tải Capcut trên máy tính, PC miễn phí 

Các bước tải ứng dụng tạo video Capcut về máy tính khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở BlueStacks lên và đăng nhập bằng tài khoản Google. Tiếp theo truy cập vào mục Play Store ở giao diện chính.
  • Bước 2: Tại ô tìm kiếm bạn gõ CapCut => Chọn ứng dụng CapCut và nhấn Install để cài đặt trên BlueStacks.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành tải và cài đặt Capcut trên máy tính cho bạn, chỉ trong vòng 1 phút là đã hoàn thành bạn chỉ cần mở ứng dụng CapCut đã tải xuống và bắt đầu tạo và chỉnh sửa video TikTok giống như cách bạn làm trên thiết bị Android và iOS.

» Có thể bạn chưa biết: Cách tải video CapCut không logo cực nhanh

Cách sử dụng capcut trên máy tính, PC chi tiết nhất 

Cũng giống như trên điện thoại việc thêm ảnh hoặc video vào capcut khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện như sau:

  • Cách thêm ảnh vào capcut trên máy tính: Mở capcut và tại giao diện trang chủ hãy chọn biểu tượng dấu+ (New Project) => Lựa chọn video => Lựa chọn Add => Tùy chỉnh video => Hoàn thành.
them anh capcut tren may tinh

Nhấn vào thêm ảnh

  • Cách thêm video vào capcut trên máy tính: Tiến hành mở New Project trong CapCut => Kéo và thả file ảnh, video => Thoát giao diện New Project => Vào lại để chỉnh sửa theo ý muốn.
them video capcut tren pc

Nhấn vào mục Thêm video

» Gợi ý: Hướng dẫn cách làm nét Video trên CapCut cho ai chưa biết

Như vậy việc tải Capcut trên máy tính và sử dụng capcut trên máy tính khá đơn giản. Với những khách hàng có sở thích tạo video hoặc kinh doanh thông qua video, hình ảnh. Việc sử dụng capcut trên máy tính sẽ hỗ trợ tối ưu hơn trong việc lưu trữ. Chúc bạn thực hiện thành công!