Biết được cách tải filter cho Messenger giúp bạn có thể gọi video với hiệu ứng đẹp nhất. Hiện nay, Messenger đã cập nhật filter với đa dạng màu sắc, hình ảnh. Bạn có thể chọn để cuộc trò chuyện của mình trở nên thú vị và thu hút hơn. Tuy nhiên cách tải nhiều filter thế nào thì rất ít người biết. Vì vậy trong nội dung sau đây congnghe24h.org sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng.

Filter Messenger như một ứng dụng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh mà nhiều bạn trẻ thường sử dụng. Với những filter này bạn sẽ trở nên tự tin hơn trong cuộc gọi video của mình. Còn chần chờ gì nữa mà không bỏ túi ngay!

tai filter cho messenger

1 Bước tải filter cho Messenger chưa ai biết

Hướng dẫn tải filter cho Messenger cực dễ

Thực hiện tải filter cho Messenger giúp bạn dễ dàng chụp ảnh với hiệu ứng bắt mắt nhất. Vậy cách tải như thế nào? Thực ra, tính năng tải filter cho Messenger chưa được cập nhật. Bạn chỉ được phép sử dụng các filter hay hiệu ứng đã cài đặt sẵn mà thôi.

Các hiệu ứng hay filter có sẵn cũng khá thú vị nên bạn có thể lưu lại ngay nhé! Cách chọn hiệu ứng/filter đơn giản với các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger Chọn người mà bạn muốn nhắn tin, gọi điện.
  • Bước 2: Giao diện hiện ra, nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở thanh công cụ.
  • Bước 3: Tại đây bạn nhấn vào biểu tượng hình mặt cười bên phải góc dưới màn hình để chọn.
  • Bước 4: Sau khi chọn xong bạn có thể chụp ảnh để gửi.

huong dan tai filter cho messenger

Tìm hiểu tại sao Messenger không có biểu tượng gọi video?

Cách tải filter Messenger khi gọi điện

Khi gọi video Messenger cho người thân, bạn bè bạn đã có thể sử dụng filter dễ dàng. Đây là tính năng mới giúp cho bạn trở nên tự tin hơn khi gọi điện. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger, chọn người mà bạn muốn call video.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng call video ở góc phải màn hình. Giao diện hiện ra chọn vào biểu tượng hình mặt cười để chọn filter.
  • Bước 3: Chọn filter mà bạn muốn.

tai filter tren messenger

Bạn đã biết  lỗi Messenger gọi video không có hiệu ứng là do đâu?

Như vậy tải thêm filter cho Messenger chưa thực hiện được vì vậy bạn theo dõi thêm nhé! Nếu hệ thống Messenger cập nhật congnghe24h.org sẽ thông tin đến bạn.