Ví ShopeePay hỗ trợ người dùng chuyển tiền từ ví về tài khoản ngân hàng trong tích tắc để đa dạng nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, có không ít người gặp phải trường hợp rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng bị lỗi. Để biết rõ nguyên nhân gây ra lỗi này cũng như cách xử lý hãy cập nhật ngay thông tin qua bài viết sau đây.

Cách săn voucher Shopee 1 triệu cho những ai chưa biết

Cách tặng mã freeship Shopee cho người khác

Standard Express cách kiểm tra đơn hàng như thế nào?

vi shopeepay khong rut duoc tien

Vì sao không rút được tiền từ ShopeePay về ngân hàng?

Tại sao rút tiền từ Shopeepay về ngân hàng bị lỗi?

Có 3 nguyên nhân dẫn đến việc bạn không thể rút tiền từ ngân hàng về được:

  • Rút không đủ số tiền quy định tối thiểu.
  • Lỗi từ tài khoản ngân hàng.
  • Lỗi ứng dụng Shopeepay.

» Bạn đã biết: Cách rút tiền từ ShopeePay về tài khoản ngân hàng cực đơn giản

Cách khắc phục rút tiền từ ShopeePay về tài khoản ngân hàng bị lỗi

Tùy vào nguyên nhân gặp phải mà bạn sẽ có cách khắc phục lỗi để rút tiền thành công từ ShopeePay về tài khoản ngân hàng. Cụ thể như sau:

Nguyên nhân Cách xử lý
Rút không đủ số tiền quy định tối thiểu
  • ShopeePay cho phép người dùng rút tiền từ ví với giá trị giao dịch tối thiểu là 60.000đ. Do đó, nếu bạn rút tiền từ ví ShopeePay về ngân hàng dưới số tiền này thì sẽ không thực hiện thành công.
  • Hãy rút số tiền > 60.000đ. Trường hợp số dư trong ví chưa đủ 60K bạn hãy chuyển tiền từ ngân hàng qua ShopeePay cho đủ và thực hiện chuyển ngược lại nhé!
Lỗi từ tài khoản ngân hàng
  • Trường hợp ngân hàng bạn dùng liên kết với ShopeePay đang trong quá trình bảo trì hệ thống sẽ không thể thao tác rút tiền từ ShopeePay về được.
  • Lúc này, bạn cần đợi thời gian để ngân hàng bảo trì và thực hiện rút tiền. Hãy nhớ nhập đúng mã xác nhận giao dịch nhé!
Lỗi từ ShopeePay
  • Ứng dụng Shopee Pay đôi lúc gặp lỗi hoặc bảo trì hệ thống sẽ khiến bạn không thể chuyển tiền từ ví về tài khoản ngân hàng được.
  • Trường hợp lỗi này bạn đợi 1 ít thời gian để ứng dụng xử lý lỗi. Ngoài ra, cũng có thể liên hệ đến tổng đài ShopeePay 19001221 để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

» Đừng bỏ qua: Cách nạp tiền vào ví ShopeePay để vố số ưu đãi mua sắm

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm giải đáp lỗi rút tiền từ ShopeePay về tài khoản ngân hàng bị lỗi. Hy vọng bạn sẽ khắc phục thành công để có thể thực hiện giao dịch rút tiền khi có nhu cầu.