Hiện nay TikTok đã cập nhật tính năng đăng lại giúp bạn có thể chọn những video mà mình yêu thích đăng lên TikTok của mình dễ dàng. Tuy nhiên nhiều tài khoản lại không muốn sử dụng tính năng này nên đã tìm cách để tắt đăng lại trên TikTok. Vậy các bước thực hiện thế nào? Có dễ dàng thực hiện hay không? Nếu bạn cũng đang muốn biết thì hãy cùng congnghe24h.org tìm hiểu nhanh nhé!

huong dan tat dang lai tren tiktok the nao

3 Bước tắt đăng lại trên TikTok chắc chắn thành công

Đăng lại trên TikTok là gì? 

Đăng lai trên TikTok có thể hiểu là bạn có thể đăng lại những video mà mình yêu thích từ tài khoản TikTok khác. Sau khi đăng lại, trên bảng tin của TikTok cũng sẽ hiển thị video mà bạn đăng lại. Đồng thời trong bình luận của video đó sẽ thông báo tài khoản của bạn đã đăng lại.

Đăng lại video trên TikTok không phải tài khoản nào bạn có thể thao tác. Những tài khoản nào bật đăng lại bạn mới thực hiện được. Ngược lại nếu đã tắt đăng lại thì bạn không thể nào thao tác.

Xem thêm nhật ký TikTok là gì?

Hướng dẫn tắt đăng lại trên TikTok như thế nào?

Vì nhiều lý do khác nhau nên bạn không muốn người khác đăng lại video của mình. Vì vậy chọn tắt đăng lại trên TikTok là lựa chọn đúng đắn nhất. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào tài khoản TikTok trên điện thoại nhấn vào trang cá nhân của mình ⇒ Nhấn chọn vào dấu 3 gạch bên góc phải màn hình. 
  • Bước 2: Chọn vào cài đặt và quyền riêng tư ⇒ Chọn quyền riêng tư 

huong dan tat dang lai tren tiktok

    Chọn vào quyền riêng tư
  • Bước 3: Giao diện hiện ra, kéo xuống và chọn vào tính năng đăng lại và chọn tắt. 

Bật mí cách reset lại ứng dụng TikTok trở về ngay ban đầu

Tại sao tắt đăng lại trên TikTok không được? 

Tính năng đăng lại trên TikTok mặc dù còn mới mẻ nhưng người dùng vẫn sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên có nhiều tài khoản tắt đăng lại trên TikTok không được là do đâu? Có thể bạn gặp phải một trong những nguyên nhân dưới đây khi gặp phải sự cố này.

  • Thứ nhất: Tài khoản TikTok của bạn chưa cập nhật nên chưa có tính năng đăng lại.
  • Thứ hai: Do tài khoản của bạn chưa đủ điều kiện để bật/tắt tính năng đăng lại.
  • Thứ ba: Do TikTok của bạn vẫn chưa hỗ trợ tính năng này.

Vì vậy bạn có thể xoá ứng dụng TikTok sau đó tải lại để cập nhật ứng dụng này ở phiên bản mới nhất nhé!

Cách tắt đăng lại trên TikTok chỉ với 3 bước cực kì đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy lưu lại ngay nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!