Bạn đang cảm thấy nhàm chán bởi tiếng nhạc chuông mặc định của Zalo? Bạn muốn thay đổi nhạc chuông cuộc gọi Zalo để trở nên sinh động và mới mẻ hơn. Hơn nữa, bạn không muốn tiếng chuông Zalo của mình khị bị trùng lặp giữa đám đông? Cùng theo dõi congnghe24h để biết thêm thông tin và cách làm nhé!

Ứng dụng Zalo có tính năng đổi nhạc chuông không?

Zalo đang là ứng dụng nhắn tin, gọi điện phổ biến nhất Việt Nam. Nhờ vào giao diện thân thiện, dễ sử dụng và đặc biệt có rất nhiều tính năng mà không phải ứng dụng nào cũng có. Bên cạnh đó, một tính năng mà mọi người mong chờ nhất là thay đổi nhạc chuông cuộc gọi Zalo. Tuy nhiên, tính năng này vẫn chưa được hoàn thiện. Đừng lo lắng,  vẫn còn một cách để thay đổi nhạc chuông trên Zalo bằng cách dưới đây. Theo dõi tiếp bài viết nhé!

» Tìm hiểu thêm: Cách khôi phục tin nhắn Zalo chưa đầy 3 nốt nhạc

Hướng dẫn đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone, Android

Trước khi bạn làm theo các bước, nhớ cập nhật phiên bản mới nhất của Zalo để có trải nghiệm tốt hơn.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo. Vào mục Cá nhân và chọn Cài đặt.

thay doi nhac chuong Zalo

Truy cập vào ứng dụng Zalo

Bước 2: Chọn mục Cuộc gọi để tiến hành thay đổi nhạc chuông.

Bước 3: Tiếp theo chọn mục Nhạc chuông ⇒  Tiếp tục chọn Nhạc chuông mặc định theo hệ thống. Từ giờ chuông Zalo sẽ có chuông giống chuông cuộc gọi đến từ điện thoại bạn.

thay doi nhac chuong cuoc goi Zalo

Thay đổi nhạc chuông theo hệ thống

Lưu ý:

Nếu bạn muốn nhạc chuông của mình sinh động và phong phú hơn. Thì nhớ đổi nhạc chuông mặc định ở điện thoại bằng cách mở Cài đặt trên điện thoại ⇒ Tìm và chọn mục Âm thanh và cảm ứng ⇒ Chọn nhạc chuông và tiến hành thay đổi nhạc chuông theo sở thích của mình.

nhac chuong Zalo

Cách thay đổi nhạc chuông trên iPhone

Trên đây, là cách thay đổi nhạc chuông cho Zalo dễ và đơn giản nhất. Từ giờ bạn không còn nghe tiếng chuông mặc định nhàm chán từ Zalo. Chúc các bạn thực hiện thành công!

» Tìm hiểu thêm: Quét mã QR khai báo y tế trên Zalo như thế nào?