Cách thêm địa chỉ nhận hàng TikTok Shop là một trong những thao tác cần thực hiện của người dùng khi có ý định mua hàng trên ứng dụng này. Hiện nay bạn có thể mua hàng online nhanh chóng qua TikTok mà không cần “chen lấn” tại Shopee hay Lazada. Nếu bạn muốn nhận hàng đúng địa chỉ mình mong muốn thì hãy nhanh chóng cập nhật và thay đổi địa chỉ ngay nhé! Cùng thực hiện theo đúng hướng dẫn của congnghe24h.org dưới.

Cách kiểm tra đơn đặt hàng đã đặt trên TikTok Shop

Tại sao đăng sản phẩm lên TikTok Shop bị đình chỉ

Tổng đài chăm sóc khách hàng của TikTok Shop 

them dia chi nhan hang tiktok shop

3 Bước thêm địa chỉ nhận hàng trên TikTok Shop

Hướng dẫn thêm địa chỉ lấy hàng trên TikTok Shop 

Việc thêm địa chỉ nhận hàng trên TikTok giúp người vận chuyển giao đúng nơi mà bạn mong muốn. Bạn có thể thêm nhiều địa chỉ khác nhau như chỗ làm, chỗ ở,… Tuy nhiên chỉ có thể đặt mặc định 1 địa chỉ khi đặt hàng mà thôi. Để thêm địa chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng TikTok sau đó truy cập vào trang cá nhân chọn dấu 3 gạch phía bên phải màn hình ⇒ Chọn cài đặt quyền riêng tư. 
them dia chi nhan hang tren tiktok

Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư

  • Bước 2: Chọn đơn hàng ⇒ Chọn địa chỉ của bạn. 
cap nhap dia chi nhan hang

Nhấn vào đơn hàng

  • Bước 3: Lúc này giao diện hiện ra chọn thêm địa chỉ ⇒ Nhập đầy đủ thông tin sau đó nhấn lưu là xong

» Tham khảo thêm: Cách đổi trả hàng trên TikTok Shop cho ai chưa biết

Có thể chỉnh sửa địa chỉ nhận hàng TikTok Shop không? 

Sau khi thiết lập địa chỉ nhận hàng. Người dùng có thể chỉnh sửa địa chỉ của mình một cách đơn giản. Nếu bạn thêm thông tin về họ tên, địa chỉ hay số điện thoại sai vẫn có thể chỉnh sửa nhanh chóng.

  • Bước 1: Thực hiện các bước 1, 2 trên để truy cập vào địa chỉ của bạn trên TikTok Shop ⇒ Nhấn vào chỉnh sửa phía bên địa chỉ hiện tại.
  • Bước 2: Thay đổi lại thông tin muốn chỉnh sửa sau đó nhấn lưu là được.

» Hướng dẫn: Cách hủy đơn hàng trên TikTok Shop nhanh nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách thêm địa chỉ giao hàng TikTok Shop nhanh nhất. Bạn có thể áp dụng để thực hiện trên tài khoản của mình ngay nhé! Chúc bạn có những đơn hàng như mong muốn trên TikTok Shop.