Thời gian xử lý thông tin, khiếu nại của Shopee là bao lâu? Rất nhiều khách mua hàng khi phản ánh các thông tin khiếu nại khi mua hàng trực tuyến hiện nay quan tâm đến vấn đề này. Tùy vào từng trường hợp phản ánh mà việc xử lý của Shopee đến khách hàng là nhanh hay chậm khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin về thời gian xử lý của Shopee được cung cấp chi tiết trong bài viết này để có thể an tâm hơn trong quá trình mua sắm.

Cách chuyển xu Shopee cho bạn bè

Chuyển tiền từ Shopeepay sang ngân hàng

Kho cu chi soc ở đâu?

thoi gian xu ly khieu nai shopee

Thời gian xử lý khiếu nại Shopee là bao lâu

Quy định thời gian xử lý thông tin khiếu nại của Shopee

Dù là khiếu nại của người bán hay người mua thì Shopee cũng có quy trình xử lý khiếu nại chung nhất. Bạn có thể tham khảo thông tin sau:

1/ Cách gửi khiếu nại lên Shopee

Để gửi khiếu nại lên Shopee bạn có thể thực hiện thông qua các kênh liên hệ với nhân viên CSKH Shopee như chat trên app, gọi điện, gửi mail,… và cung cấp thông tin khiếu nại.

» Xem thêm: Cách khiếu nại Shopee dành cho người mua.

2/ Thời gian xử lý thông tin khiếu nại của shopee 

Tùy vào vấn đề mà bạn có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng hoặc phải chờ thời gian xử lý dài ngày từ Shopee. Cụ thể như sau:

2.1/ Các vấn đề tư vấn giải đáp thông tin 

Đối với các vấn đề tư vấn hoặc giải đáp thông tin bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Bạn nên thực hiện chat hoặc liên hệ tổng đài để nhận được câu trả lời nhanh nhất. Nếu bạn gửi email có thể thời gian phản hồi sẽ lâu hơn tuy nhiên vẫn trong vòng 24h.

2.2/ Các vấn đề cần các bộ phận liên quan xử lý

Đối với các vấn đề cần các bộ phận liên quan xử lý như đơn hàng, tình trạng giao hàng, cửa hàng,… sẽ được chuyển các bộ phận xử lý và thời gian xử lý yêu cầu này là từ 1 – 2 ngày làm việc. Đối với trường hợp này, Shopee sẽ xin địa chỉ mail và gửi thông tin về mail của bạn. Bạn vui lòng check mail để nhận các thông tin hỗ trợ khi cần thiết.

2.3/ Đối với các yêu cầu khiếu nại hoàn tiền, đơn hàng

Với các thông tin yêu cầu khiếu nại hoàn tiền của người mua hoặc người bán với Shopee. Thì Shopee cần thời gian để trao đổi thông tin và xác thực. Thời gian xử lý cho các vấn đề này là từ 3 – 5 ngày làm việc.

Trong thời gian này bạn sẽ nhận được thông tin hỗ trợ xử lý qua mail hoặc với các khiếu nại hoàn tiền thì sẽ được cộng tiền lại vào tài khoản shopee Pay. Bạn có thể cập nhật thông tin đơn hàng  được hoàn tiền bằng cách vào mục Tôi -> Đơn hàng -> Trả hàng -> Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết các đơn hàng được hoàn tiền.

» Tham khảo thêm: Cách liên hệ với nhân viên hỗ trợ của Shopee

Trên đây là thông tin chi tiết thời gian xử lý khiếu nại của Shopee. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn khi có nhu cầu mua hàng trên ứng dụng hấp dẫn nhất hiện nay!