Mua hàng trên TikTok nhưng ngày thông báo nhận hàng là vào chủ nhật. Điều này khiến nhiều khách hàng hoang mang và muốn biết Tiktok Shop có giao hàng vào chủ nhật không? Chủ nhật là ngày nghỉ của phần lớn mọi người nên nhận hàng vào thời điểm này là rất hợp lý. Nếu bạn đang chờ đợi đơn hàng của mình và lo lắng chủ nhật sẽ không được giao thì cùng congnghe24h.org tìm hiểu quy định về thời gian giao hàng của các đơn vị vận chuyển trên TikTok Shop ngay nhé!

tiktok shop co giao hang chu nhat khong

Tiktok shop có giao hàng chủ nhật không?

Chủ nhật TikTok Shop có giao hàng không?

Để biết các đơn hàng mua trên TikTok Shop có được nhận vào ngày cuối tuần hay không? Bạn cần phải cập nhật thời gian làm việc của các đơn vị vận chuyển hợp tác với TikTok. Hiện nay, có 3 đơn vị vận chuyển hợp tác với TikTok Shop đó là J&T, GHTK, Best Express. Đặc biệt, cả ba đơn vị vận chuyển này đều giao hàng là từ Thứ 2 – Chủ nhật. Như vậy khi mua hàng trên TikTok Shop, bạn hoàn toàn có thể nhận hàng vào ngày nghỉ cuối tuần vì các đơn vị vận chuyển trên TikTok Shop có giao hàng vào ngày chủ nhật.

Nếu theo dõi đơn hàng và có thông báo nhận hàng vào cuối tuần thì bạn có thể an tâm nhận hàng mà không phải lo lắng bị chuyển sang các ngày làm việc tiếp theo nhé.

» Tham khảo thêm: TikTok Shop giao hàng mấy lần thì huỷ đơn?

Có thể đặt lịch giao hàng vào chủ nhật được không?

Việc đặt lịch giao hàng vào chủ nhật để thuận tiện nhận hàng là điều mà rất nhiều người mua hiện nay lựa chọn. Vậy có thể đặt được không? Tại sao 1 số đơn hàng có thể đặt được 1 số đơn lại không?

1. Cách đặt giao hàng vào Chủ Nhật

Nếu đơn hàng của bạn đến sớm vào thứ 6 hoặc thứ 7 các ngày làm việc trong tuần khiến bạn không thể nhận được thì bạn có thể đặt lịch giao hàng vào cuối tuần. Khi Shipper liên lạc bạn chỉ cần hẹn giao hàng vào chủ nhật là được.

Lưu ý: Thời gian lùi lịch giao hàng chỉ áp dụng trong khoảng từ 1 – 3 ngày.

» Lưu lại: Đặt hàng trên TikTok Shop thì bao lâu mới có?

2. Lý do không thể đặt giao hàng vào Chủ nhật

Rất nhiều khách hàng đặt lại lịch giao hàng vào chủ nhật nhưng bị từ chối và hủy đơn hàng. Điều này không phải là do Shipper làm khó với bạn mà là do các quy định của ngành vận chuyển nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa với bên bán và bên mua.

  • Với các mặt hàng tươi như hoa, cây cảnh, thức ăn… nếu bạn dời lịch giao hàng quá lâu sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng và có thể hỏng. Nếu bạn không nhận cũng sẽ không thể hoàn về được.
  • Do thời gian hẹn giao hàng vào chủ nhật cách thời gian thực tế quá xa trên 3 ngày. Hiện nay, các đơn vị vận chuyển chỉ hỗ trợ từ 1 – 3 ngày tiếp theo. Với các cuộc hẹn từ 3 – 7 ngày hoặc nhiều hơn sẽ bị hủy. Ví dụ: Đơn hàng của bạn giao vào thứ 2 nhưng bạn hẹn đến chủ nhật thì không thể được.
  • Bạn đã dời lịch giao hàng quá nhiều lần nên đơn cũng sẽ bị hủy.

» Lưu ý: Không thể hoàn tất giao hàng trên TikTok là gì?

Như vậy với thông tin trên bạn đã có câu trả lời chính xác cho thắc mắc chủ nhật TikTok Shop có giao hàng hay không? Hy vọng đây sẽ là tin hữu ích giúp bạn có thể an tâm mua sắm trên nền tảng hấp dẫn này!