Làm sao để tìm kiếm mã giảm giá Shopee với nhiều ưu đãi khủng? Đây chính là vấn đề mà tín đồ mua hàng nào cũng mong muốn biết được. Sở dĩ biết mã giảm giá lấy ở đâu sẽ giúp bạn sở hữu nhanh hơn, đỡ mất thời gian và tiết kiệm chi phí khi mua hàng. Nếu bạn đang muốn lấy mã giảm giá Shopee thì hãy khám phá ngay bài viết dưới đây, Congnghe24h.org sẽ giải đáp cho bạn.

Voucher Shopee 1 triệu dành cho những ai chưa biết 

Làm thế nào để tặng xu Shopee cho tài khoản khác?

Cách rút tiền từ ShopeePay vào tài khoản ngân hàng

huong dan tim ma giam gia shopee

Mẹo tìm kiếm mã giảm giá Shopee mua hàng rẻ hơn nhiều lần

Mã giảm giá Shopee lấy ở đâu?

Sở hữu được mã giảm giá, bạn sẽ cơ hội mua hàng với chi phí rẻ hơn bao giờ hết. Cũng có thể giảm phí vận chuyển hoặc giảm số tiền trên đơn hàng đó đã mua. Tuy nhiên, để kiếm được mã giảm giá trên Shopee là điều không hề dễ, bạn phải biết cách mới có thể lấy lại nhanh chóng.

Dưới đây là cách săn mã, lấy mã giảm giá trên Shopee được nhiều người áp dụng. Bạn hãy thử thao tác theo để có thể lấy mã ngay nhé!

1. Tìm mã giảm giá trên các website 

Thông thường, tìm mã giảm giá trên các website là điều có thể. Các website chuyên tổng hợp các mảng mã giảm giá, mang đến cho người dùng trải nghiệm mua hàng hiệu quả hơn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều mã được xem là giả mạo hoặc đã qua sử dụng khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

» Hướng dẫn: Làm sao để lấy mã giảm giá thanh toán tiền điện Shopee nhanh nhất

2. Tìm kiếm mã giảm giá trên các Group Facebook

Trên các hội nhóm, hội săn mã giảm giá thường chia sẻ các mã Shopee cho nhau. Do đó, bạn có thể theo dõi hoặc tham gia để săn ngay mã hấp dẫn cho chính mình. Đồng thời, nếu có mã hay bạn cũng nên chia sẻ để nhiều người cũng có cơ hội mua hàng với chi phí rẻ hơn nhé!

» Bạn đã biết: Cách săn mã giảm giá Shopee cho tài khoản mới gấp nhiều lần ưu đãi

3. Săn mã trên web chính chủ của Shopee

Shopee thường có mã giảm giá vào các ngày đặc biệt. Trên thực tế, hàng tháng đều có chương trình mua hàng với nhiều ưu đãi khủng. Các mã được chia sẻ nằm ngay trên banner do đó rất dễ để lấy.  Tuy nhiên, nhiều Shop sẽ áp dụng mã giảm giá cho những đơn hàng khác nhau. Hãy đảm bảo điều kiện để mua hàng tốt hơn nhé!

» Hé lộ: Cách lấy Voucher Freeship Shopee cực đơn giản

Cùng săn mã giảm giá Shopee để mua hàng với mức phí thấp nhất. Cơ hội cho những tín đồ mua sắm nhất định không nên bỏ lỡ!