Shopee Express là ​dịch vụ giao hàng chính thức của Shopee hỗ trợ, ưu tiên giao hàng cho những shop đăng ký kinh doanh kênh mua sắm trực tuyến Shopee. Nếu đơn hàng giao bởi đơn vị vận chuyển này xảy ra sự cố giao thiếu hàng, sai đơn hàng,….bạn có thể liên hệ tổng đài để được giải quyết nhanh chóng. Vậy tổng đài Shopee Express là số mấy? Làm thế nào liên lạc? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng congnghe24g.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

tong dai Shopee Express

Cách liên hệ tổng đài hỗ trợ Shopee Express

Tổng đài đơn vị vận chuyển Shopee Express là số mấy? 

Shopee Express là đơn vị vận chuyển của ứng dụng Shopee do đó để được hỗ trợ, khiếu nại hoặc giải quyết về đơn hàng cũng như quá trình vận chuyển bạn có thể liên hệ tổng đài Shopee theo đầu số sau:

Cách liên hệ tổng đài Shopee Express 1900 1221
Thời gian hỗ trợ 
  • Thời gian làm việc của hotlime tổng đài Shopee là 24/7 kể cả thứ 7, Chủ Nhật.
  • Riêng với các ngày lễ/tết thì sẽ có lịch thông báo riêng hoặc làm việc từ 8h00 – 17h00.

Đây là số điện thoại đường dây nóng duy nhất của Shopee. Không chỉ hỗ trợ cho người mua, tổng đài Shopee còn hỗ trợ cho người bán. Do đó đôi khi liên hệ đến bạn sẽ không thể gặp được nhân viên do quá tải cuộc gọi. Bạn có thể chờ vài phút sau đó gọi lại để có thể kết nối với nhân viên tổng đài.

» Xem thêm: Cách liên lạc với Shipper Shopee thế nào?

Liên hệ tổng đài Shopee Express có mất phí? 

Cước phí khi gọi đến tổng đài Shopee Express là 1.000đ/phút, tuy không được hỗ trợ miễn phí tuy nhiên liên lạc đến tổng đài là giải pháp nhanh nhất giúp bạn sẽ truyền đạt được đầy đủ thông tin cần thiết và nhận được hỗ trợ nhanh nhất, không mất thời gian chờ đợi như khi chat trực tuyến trên Shopee.

» Xem thêm: Cách tra cứu mã vận đơn Standard Express Shopee nhanh chóng

Trên đây là nội dung chi tiết về số hotline Shopee Express bạn có thể tham khảo, hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết cách liên hệ tổng đài hỗ trợ khi cần thiết.

» Tham khảo thêm: Thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee khi đang giao