Tra cứu thông tin thuê bao VinaPhone của người khác là giúp người dùng tìm hiểu được thông tin về ngày sinh, họ tên và sim có chính chủ hay không. Bởi vì bạn thường xuyên bị làm phiền bởi số lạ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Do đó, congnghe24h sẽ cung cấp cách tra cứu thông tin của thuê bao khác nhanh nhất. Giúp bạn biết được người đó là ai.

tra cuu thong tin thue bao vina

Cách tra cứu thông thông thuê bao Vina của người khác

Tại sao cần phải tra cứu thông tin của người khác

  • Kiểm tra xem người liên lạc có đáng tin cậy để bắt máy hay không. Bởi vì có một số người có ý đồ xấu, thường xuyên làm phiền người khác khi họ có được thông tin cá nhân.
  • Tránh được trình trạng gặp phải người lừa đảo.
  • Tra cứu xem người gọi có đăng ký sim chính chủ chưa. Khi bạn mua sim bên ngoài mà không biết sim này có ai đăng ký chưa để bạn đi đăng ký chính chủ lại

Cách tra cứu thông tin thuê bao VinaPhone của người khác

Tra cứu thông tin chủ thuê bao Vina thông qua tổng đài

Gọi đến tổng đài 18001091 bấm phím 1 gặp điện thoại viên và đề nghị tra cứu thông tin thuê bao. Tổng đài sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc  mắc cho bạn. Để được hỗ trợ cần cung cấp thông tin sau:

  • Số thuê bao cần kiểm tra.
  • Số thuê bao thường xuyên liên lạc.
  • Dịch vụ đang sử dụng

» Tìm hiểu thêm: Các gói cước 4G của VinaPhone đang HOT hiện nay

Kiểm tra thông tin thuê bao qua Google

Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu. Mọi thông tin đều có trên Google. Bạn chỉ cần gõ số điện thoại cần tra cứu và ấn tìm kiếm. Có rất nhiều kết quả khác nhau nhưng bạn hãy chọn lọc thông tin. Thông thường, các số đưa lên mạng đều là hotline hoặc số kinh doanh, buôn bán. Bạn có thể tìm thông tin thuê bao bằng cách này để kiểm chứng về đối tác.

Tra cứu số điện thoại của người khác bằng Zalo, Facebook

Cách này được đánh giá hiệu quả, có thể xem được hình ảnh cũng như thông tin của thuê bao Vina khác. Hầu hết ai ai cũng có ít nhất một tài khoản mạng xã hội cá nhân như Facebook, Zalo, Skype. Thường đăng nhập bằng số điện thoại của mình. Bạn có thể vào ô tìm kiếm nhập số điện thoại và tìm kiếm thông tin của người dùng.

Ưu điểm của Zalo là chỉ hiện ra một kết quả duy nhất. Bởi vì một số điện thoại chỉ dùng để đăng ký một tài khoản Zalo duy nhất.

tra cuu thong tin thue bao vinaphone cua nguoi khac

Cách tra cứu thông tin trên Zalo

Trên đây, là một số thông tin hữu ích về 3 cách tra cứu số điện thoại VinaPhone của người khác đơn giản. Bạn hãy áp dụng trong trường hợp bị quấy rồi bất đắc dĩ. Chúc các bạn thực hiện thành công!