Trò chuyện với Shopee trên máy tính như thế nào? Chắc hẳn đây là thông tin mà rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Nếu bạn thường xuyên sử dụng shopee trên máy tính và muốn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho các giao dịch của mình thì hãy cùng Congnghe24h.org xem ngay cách cài đặt khung chat shopee trên máy tính nhé!

Cách thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee khi đang giao

Cách tìm bạn bè trên Shopee nhanh nhất

Cách săn hàng 1K trên Shopee cực hiệu quả

chat voi shopee tren may tinh

Cách trò chuyện với Shopee trên máy tính

Cách chat với shopee trên máy tính 

Hiện nay, shopee có rất nhiều kênh hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thoải mái nhất khi mua sắm online. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng dù đã đăng ký tài khoản trên máy tính nhưng vẫn không tìm thấy khung chat hỗ trợ. Vậy có cần cài đặt thêm gì nữa không?

Giải đáp: Hiện nay, shopee chỉ triển khai kênh chat trực tuyến với nhân viên CSKH qua ứng dụng shopee trên hệ điều hành Android và iOS chưa hỗ trợ trên máy tính. Chính vì lý do đó mà bạn không thể nào chat với shopee trên máy tính được.

Mặc dù không thể chat trực tiếp trên máy tính tuy nhiên bạn vẫn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng, xử lý khiếu nại shopee qua kênh mail hoặc hotline. Trường hợp muốn liên hệ nhanh chóng hơn thì bạn nên tải ứng dụng shopee về điện thoại sau đó đăng nhập và chủ động liên hệ CSKH Shopee trên ứng dụng.

» Gợi ý: Cách liên hệ với kênh chăm sóc khách hàng shopee.

Cách liên hệ tổng đài shopee khi sử dụng máy tính 

Bạn có thể chọn cách gửi mail để được hỗ trợ xử lý các thông tin đơn hàng, khiếu nại của mình qua mail bằng cách thực hiện như sau:

Mặc dù thời gian hỗ trợ trên mail có thể lâu hơn chat trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo giải đáp tất cả các thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể gọi 19001221– cước phí 1000đ/ phút để nhân được sự hỗ trợ khi chọn mua sắm trên máy tính. Gọi đến tổng đài các thông tin của bạn sẽ được điện thoại viên xử lý trực tiếp trong thời gian rất nhanh chỉ vài phút.

» Xem thêm: Cách liên hệ với shipper giao hàng shopee.

Bài viết vừa hướng dẫn bạn cách chat với nhân viên shopee trên máy tính. Hy vọng thông tin bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc liên hệ bộ phận cskh khi sử dụng shopee trên web!