Bạn xem video trên TikTok nhưng không muốn mất thời gian xem toàn bộ nội dung từ đầu đến cuối? Bạn muốn tua lại nhanh sang đoạn mình muốn xem? Đừng lo, hiện TikTok đã cho phép người dùng tua nhanh video bằng thao tác cực đơn giản. Nếu bạn muốn biết rõ cách chỉnh tua nhanh video TikTok thì hãy đón xem bài viết hướng dẫn dưới đây của congnghe24h.org nhé!

Cách đổi tên trên TikTok trên máy tính hiệu quả

Hướng dẫn cách Duet trên TikTok có tiếng

Xem lại lịch sử video đã xem trên TikTok như thế nào?

cach chinh tua nhanh video tiktok

Cách tua video trên TikTok nhanh, chậm theo mong muốn

Hướng dẫn cách chỉnh tua nhanh video TikTok siêu đơn giản

Nếu không muốn mất nhiều thời gian để xem 1 video TikTok bạn hãy tua nhanh video để xem đoạn quan trọng. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok từ điện thoại có đăng ký 3G/ 4G/ Wifi ⇒ Lướt đến video bạn muốn xem ⇒ Tại video đó sẽ hiển thị cột mốc thời gian chạy bên dưới ⇒ Bạn nhấn vào Nút mốc thời gian tròn nhỏ như hình.

cach lam video tua nhanh tren tiktok

Tại video mà mình muốn bạn nhấn vào nút tròn nhỏ

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị nút mốc thời gian có kích thước lớn hơn ⇒ Bạn di chuyển nút tròn lớn này sang hướng phải để tua nhanh hoặc tua ngược lại đoạn video đầu theo mong muốn.

cach tua nhanh video tren tiktok

Di chuyển nút tròn lớn sang phải hoặc trái để tua video

» Xem thêm: Tại sao tải video TikTok không có âm thanh? Cách khắc phục như thế nào?

Lưu ý khi thực hiện chỉnh video tua nhanh trên TikTok

  • Không phải video nào cũng có mốc thời gian phía dưới cho bạn tua nhanh, chậm theo sở thích. Có những video chủ tài khoản tắt tính năng này nên bạn chỉ có thể xem toàn bộ nội dung từ đầu đến cuối. Hoặc chuyển sang video khác để xem nhé!
  • Nếu trên điện thoại của bạn không thực hiện được cách này thì hãy thử xóa ứng dụng và cài lại phiên bản TikTok mới nhất để khắc phục.
  • Thao tác hướng dẫn trên được thực hiện trên điện thoại Android, bạn dùng iPhone có thể thực hiện tương tự.

» Tìm hiểu: Một video TikTok dài tối đa bao nhiêu phút?

Trên đây là thông tin chi tiết về cách làm video tua nhanh trên TikTok để bạn tham khảo. Chúc bạn thao tác thành công để xem được những đoạn nội dung mình mong muốn nhanh chóng nhất.

» Tham khảo thêm: Cách chuyển đổi video TikTok sang MP3 trong tích tắc