Instagram là ứng dụng mạng xã hội được nhiều bạn trẻ ưu chuộng hiện nay. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà bạn đang tìm cách vô hiệu hóa Instagram trên điện thoại. Sau khi vô hiệu hoá người khác sẽ không tìm được tài khoản của bạn hoặc không xem được trang cá nhân của bạn.

Vô hiệu hoá được hiểu là cách để khoá tài khoản Instagram tạm thời. Nếu muốn dùng lại bạn chỉ cần đăng nhập là được. Đối với những cá nhân không biết cách thực hiện thế nào thì cùng congnghe24h.org tìm hiểu ngay nhé!

vo hieu hoa tai khoan instagram tren dien thoai

Vô hiệu hóa Instagram trên điện thoại chỉ 5 bước

Các bước vô hiệu hoá Instagram trên điện thoại cực dễ

Làm cách nào để vô hiệu hóa Instagram? Nếu bạn quá mất thời gian hoặc không muốn dùng tài khoản Instagram của mình tạm thời thì có thể chọn vô hiệu hoá thay vì xoá tài khoản. Cách thực hiện khá đơn giản, cùng thao tác ngay khi có nhu cầu nhé!

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram của bạn trên điện thoại ⇒ Truy cập vào trang cá nhân nhấn vào mục dấu 3 gạch ở góc phải màn hình
  • Bước 2: Tiếp tục chọn cài đặt khi giao diện hiện ra.

cach vo hieu hoa tai khoan instagram

  • Bước 3: Bạn nhấn vào tài khoản ⇒ Kéo xuống và chọn xoá tài khoản. 
  • Bước 4: Lúc này bạn nhấn vào vô hiệu hoá tài khoản thay vì xoá tài khoản.

vo hieu hoa tai khoan instagram

  • Bước 5: Chọn lý do mà bạn vô hiệu hoá tài khoản của bạn Nhập mật khẩu xác nhận và nhấn vô hiệu hoá tạm thời tài khoản.

Cách tải Filter cho Messenger như thế nào?

Cách khôi phục tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa

Nhiều người lo lắng khi vô hiệu hoá xong thì khôi phục tài khoản Instagram lại có được hay không. Bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản của bạn khi nào bạn muốn nhé. Để khôi phục tài khoản của mình bạn chỉ cần đăng nhập lại là được. Nhập đúng tên đăng nhập, mật khẩu là đã thực hiện được ngay!

Các thông tin khi vô hiệu hoá tài khoản Instagram bạn nên biết

  • Sau khi vô hiệu hoá tài khoản của bạn sẽ bị ẩn. Để mở lại lại tài khoản chỉ cần bạn đăng nhập lại như ban đầu là được.
  • Bạn chỉ được phép vô hiệu hoá tài khoản Instagram của mình 1 lần/tuần mà thôi.
  • Khi vô hiệu hoá tài khoản Instagram của bạn thì các tài khoản khác sẽ không tìm được hoặc không xem ảnh, bình luận hay nhắn tin được.

Tại sao Messenger không có biểu tượng gọi video?

Cách vô hiệu hóa Instagram tạm thời là cách thực hiện vô cùng dễ dàng. Nếu bạn không muốn dùng tạm thời thì có thể áp dụng cách này nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!