Nếu là những người dùng đang sử dụng nền tảng mạng xã hội Zalo, thì việc xác thực tài khoản đã không còn gì xa lạ nữa. Nhưng xác thực tài khoản Zalo có bị lộ thông tin không? Có thực sự an toàn không? Đây cũng là một trong những vấn đề khiến cho mọi người lo ngại. Với những chiêu thức lừa đảo ngày càng tinh vi như hiện nay thì việc cung cấp thông tin cá nhân khiến cho nhiều người e dè và lo ngại. Vậy thì để làm rõ vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu nội dung trong bài viết dưới đây của congnghe24h.org nhé!

Xac thuc tai khoan Zalo co bi lo thong tin khong

Xác thực tài khoản Zalo có bị lộ thông tin không? Có an toàn không?

1. Xác thực tài khoản Zalo là gì?

Thao tác xác thực tài khoản Zalo chính là việc xác minh danh tính của chủ sở hữu tài khoản. Thông thường, người dùng sẽ xác thực tài khoản bằng giấy tờ tùy thân của mình. Ngoài ra, cần phải cung cấp hình ảnh chân dung. Sau đó, hệ thống sẽ kiểm tra, xác minh tương ứng giữa ảnh và các giấy tờ.

Ngoài ra, người dùng sẽ dễ dàng xử lý các tình huống như mất tài khoản,… khi đã xác thực tài khoản Zalo.

Đổi số điện thoại người khác có biết không?

2. Xác thực tài khoản Zalo có bị lộ thông tin không?

Hiện nay, mạng xã hội Zalo là một nền tảng đang rất phát triển trên toàn cầu. Đơn vị này vô cùng uy tín và được bảo mật bằng mạng lưới an ninh vô cùng chặt chẽ. Chính vì thế, thông tin bị lộ thông qua việc xác thực tài khoản trên Zalo là hoàn toàn KHÔNG CHÍNH XÁC.

Không những thế, việc xác thực tài khoản Zalo còn tạo nên một lớp bảo vệ khác. Nó giúp cho tài khoản của bạn được an toàn hơn, ngăn chặn việc truy cập trái phép của những đối tượng xấu.

Zalo có dùng được ở Thái Lan hay không?

3. Những câu hỏi thường gặp khi xác thực tài khoản Zalo

  • Việc xác thực tài khoản Zalo có mất phí không?

Khi người dùng thực hiện xác thực tài khoản của mình bằng CCCD/CMND thì hoàn toàn không mất phí. Tuy nhiên, để có những trải nghiệm trọn vẹn và tốt hơn, ứng dụng đã cung cấp thêm gói Zalo Official Account (OA) dành cho doanh nghiệp. Vì có những điểm khác biệt so với những tài khoản thông thường, cho nên các bạn sẽ phải trả một mức phí để sử dụng.

  • Có bắt buộc xác thực tài khoản Zalo không?

Đây là điều không bắt buộc khi bạn sử dụng Zalo. Tuy nhiên, có một lời khuyên cho các bạn là hãy thực hiện xác thực tài khoản. Tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất khi xảy ra các rủi ro.

  • Xác thực tài khoản Zalo có bị lừa không?

Thì câu trả lời là KHÔNG. Zalo là một ứng dụng được phát triển bởi VNG – một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Và dần dần đã trở thành một ứng dụng vô cùng phổ biến với người dùng.

Tại sao tài khoản Zalo không tồn tại? Cách khôi phục

Qua bài viết, thì các bạn hoàn toàn yên tâm và không cần lo về vấn đề Xác thực tài khoản Zalo có bị lộ thông tin không nữa. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích dành cho các bạn. Và đừng quên chia sẻ cho người thân và bạn bè mình cùng biết nhé!