Vào những dịp săn sale nhộn nhịp trên Shopee, các khách hàng sẽ thi nhau áp các mã giảm giá khác nhau vào đơn hàng. Nhưng có nhiều trường hợp khi áp mã giảm giá vào thì giao diện sẽ hiện lỗi mã M02 Shopee. Tâm lý khách hàng lúc này rất hoang mang vì họ không áp được mã giảm giá mình đã săn được. Và cũng không biết cách khắc phục lỗi này ra sao?

Vậy ngay bây giờ congnghe24h.org sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về lỗi M02 ngay qua bài viết sau đây. Đi kèm với đó là cách khắc phục lỗi này nhanh nhất để bạn có trải nghiệm mua sắm tốt hơn trên Shopee nhé.

Kho nghĩa ô Shopee ở đâu?

Đơn hàng đã xuất kho là gì?

Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu?

ma loi m02 shopee

Khắc phục mã lỗi M02 Shopee hiệu quả

Mã lỗi m02 Shopee là gì? Lỗi này bắt nguồn từ đâu?

Lỗi M02 của shopee sẽ xuất hiện khi bạn áp mã giảm giá vào một đơn hàng nào đó. Thường thì mã này sẽ đi kèm với dòng chữ: “Rất tiếc, ưu đãi được chọn đã hết lượt sử dụng. Vui lòng chọn ưu đãi khác nhé!”.

Nguyên nhân khiến hệ thống Shopee báo lỗi này có thể là do người mua hàng đang lạm dụng mã giảm giá. Vì chính sách của shopee là chỉ cho phép mỗi người dùng một mã giảm giá trong một lần duy nhất. Nếu bạn dùng cách thức nào đó để dùng 1 mã giảm trong nhiều lần thì có nghĩa bạn đang vi phạm chính sách Shopee và bị báo lỗi M02.

Nếu hệ thống Shopee nhận định nhầm vì bạn không lạm dụng mã giảm giá Shopee mà vẫn bị báo lỗi M02 thì bạn có thể liên hệ với kênh CSKH của Shopee để được hỗ trợ. Hiện nay bạn có thể liên hệ tổng đài Shopee qua các phương thức sau:

  • Gọi Hotline 19001221
  • Gửi mail đến địa chỉ: [email protected]
  • Chat trực tiếp với Shopee bằng cách vào mục TôiTrung tâm trợ giúpChat ngay.

» Giải đáp: Tài khoản trên shopee bị khóa F02 là sao?

2 Cách khắc phục lỗi M02 trên Shopee hiệu quả 

Để khắc phục lỗi M02 nhanh chóng và tiếp tục mua sắm hiệu quả trên nền tảng Shopee thì bạn phải thực hiện theo 2 cách sau để sửa lỗi M02 shopee sau:

1. Áp dụng mã giảm giá sau đó nhanh chóng gỡ mã ra

  • Bước 1: Nếu thấy xuất hiện mã M02, bạn nhanh tay bấm áp dụng lại mã giảm vào đơn hàng ⇒ Bấm Đặt hàng ⇒ Hệ thống tiếp tục báo lỗi M02.
  • Bước 2: Bạn lại gỡ mã giảm giá bị lỗi ra, không dùng mã giảm giá đó nữa.
  • Bước 3: Trong lúc shopee đang load hệ thống thì bạn bấm vào nút Đặt hàng nhiều lần đến khi đặt hàng thành công là được.

2. Bỏ mã giảm giá và Spam nút đặt hàng

Bạn có thể gỡ mã giảm giá ra khỏi đơn hàng khi gặp lỗi M02. Sau đó bấm liên tục vào nút Đặt hàng. Nếu hệ thống Shopee vẫn báo lỗi M02 thì cứ nhấn liên tục vào nút Đặt hàng khoảng 5 – 10 phút. Nếu vẫn không khắc phục được thì bạn hãy chờ sang ngày sau để thực hiện lại hoặc thực hiện như cách 1.

» Xem thêm: Lỗi M04 trên Shopee là gì ? Làm sao để xử lý ?

Vậy là bạn đã biết lỗi M02 trên Shopee là gì và cách khắc phục lỗi này ra sao rồi đúng không? Bạn hãy đọc kỹ chính sách của shopee trước khi mua sắm trên nền tảng này để trở thành người mua hàng thông minh nhé.