Shopee triển khai tính năng thích sản phẩm giúp bạn có thể thả tim trên trang thông tin của sản phẩm đó. Đặc biệt hệ thống sẽ lưu lại các sản phẩm bạn đã thích để bạn có thể dễ dàng tìm lại và đặt hàng. Vậy cách xem mục yêu thích trên Shopee trên máy tính như thế nào? Phiên bản Shopee web có mục Sản phẩm yêu thích hay chưa? Cùng congnghe24h.org tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Kho nghĩa ô Shopee ở đâu?

Cách lấy mã giảm giá 80K cho khách hàng mới

Đơn hàng đã được thông quan là gì?

cach xem muc yeu thich tren shopee tren may tinh

Các bước xem mục Đã thích của Shopee bằng máy tính

Cách xem mục yêu thích trên Shopee trên máy tính như thế nào?

Shopee phiên bản máy tính cho phép bạn xem sản phẩm, đặt hàng… và thả tim sản phẩm tương tự như Shopee trên điện thoại. Vậy cách vào mục yêu thích trên Shopee trên máy tính thế nào? Các bước thực hiện chi tiết ra sao?

Tin buồn cho bạn là, hiện tại Shopee ở phiên bản trình duyệt web chưa cập nhật mục sản phẩm yêu thích. Nên bạn chưa thể thực hiện thao tác xem mục đã thích được. Thay vào đó bạn chỉ có thể thực hiện xem mục đã thích trên ứng dụng Shopee bằng điện thoại mà thôi. Nếu trong thời gian đến Shopee web hỗ trợ xem phần yêu thích thì congnghe24h.org sẽ cập nhật các bước thực hiện đến bạn.

» Xem thêm: Lý do không vào được Shopee trên máy tính? Cách khắc phục

Các bước xem mục yêu thích của Shopee bằng điện thoại

Để vào mục đã thích của Shopee bạn thực hiện ngay các bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên trên điện thoại có kết nối Wifi hoặc 3G MobiFone, truy cập vào Shopee ⇒ Nhấn biểu tượng Tôi như hình.

cach xem muc yeu thich tren shopee tren may tinh

Truy cập vào mục Tôi trên Shopee

Bước 2: Tìm đến mục Đã thích để xem các sản phẩm đã thả tim trên Shopee.

cach xem muc yeu thich tren shopee tren may tinh

Nhấn vào mục Đã thích để xem các sản phẩm bạn đã thả tim

» Cập nhật: Cách trò chuyện với Shopee trên máy tính đơn giản

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã biết rõ thao tác xem phần Đã thích của Shopee trên máy tính là thao tác không thể thực hiện. Hãy truy cập Shopee phiên bản điện thoại để xem các sản phẩm đã yêu thích nhé!