Reels là một tính năng mới của Facebook. Sau khi mới ra mắt,  Reels nhanh chóng được phản hồi tích cực từ nhiều người dùng. Khi sử dụng tính năng này, người dùng thường đặt ra câu hỏi: Xem Reels trên Facebook có bị phát hiện không? Chính vì những thắc mắc của người dùng, congnghe24h.org sẽ giải đáp câu hỏi trên trong bài viết dưới đây. Giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng tính năng Reels của Facebook.

xem reels co bi phat hien khong

Xem Reels Facebook có bị phát hiện không?

Xem Reels trên Facebook có bị phát hiện không?

Hiện nay, Facebook vẫn chưa hỗ trợ tính năng xem ai đã xem Reels trên Facebook. Do đó, nếu bạn vô tình hay cố ý xem Reels của người khác thì hoàn toàn không bị phát hiện. Bạn yên tâm là chủ Reels sẽ không biết những ai đã xem Video của họ. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình để lại Like hay Comment thì chủ video sẽ biết được bạn là ai.

Facebook cho phép chủ Reels xem được tổng số lượt like, bình luận. Hãy theo dõi tiếp bài viết để biết ai là người Like, comment Reels của bạn.

» Xem thêm: Reels Facebook là gì? Các tính thú vị của Reels Facebook

Cách xem ai đã theo dõi, Like Reels trên Facebook của mình

Reels cho phép hiển thị những ai đã Like, bình luận nội dung Video của mình đã chia sẻ. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Facebook, sau đó nhọn biểu tượng ≡ ở góc phải màn hình. Tiếp tục chọn vào biểu tượng Reels
  • Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng trang cá nhân ở phía tên giao diện chính
xem reels co bi phat hien khong

Vào trang cá nhân để xem những Reels đã đăng

  • Bước 4: Chọn Reels muốn kiểm tra ai đã tương tác vào đó
  • Bước 5: Tại đây chọn vào biểu tượng React để biết reels của mình đã được ai xem. Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng Comment để biết và phản hồi những tương tác.
xem reels co bi phat hien khong

Vào Reels đã đăng để kiểm trai ai đã xem

» Không nên bỏ lỡ: Không chặn nhưng không nhắn tin được trên Facebook là vì sao?

Với chỉ 5 bước đơn giản, bạn đã biết được cách xem ai đã xem Reels của người khác trên Facebook. Đồng thời congnghe24h.org cũng chia sẻ cách kiểm tra ai đã tương tác với Reels Facebook của mình. Chúc bạn khám phá thêm nhiều tính năng mới từ mạng xã hội nhiều người dung nhất này.