Xin lỗi bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với người dùng Facebook. Tuy nhiên, vẫn nhiều người chưa biết cụm từ này có nghĩa là gì? Vì sao lại xuất hiện ngay trong cuộc trò chuyện của mình? Thông thường, nếu có dòng thông báo này cũng là việc ngầm định rằng tài khoản của bạn không thể nhắn tin với đối phương được nữa. Tìm hiểu kỹ thông tin hơn ngay trong bài viết dưới đây.

Cách để ảnh nổi bật trên FB phiên bản mới

Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Messenger

Ghép nhiều ảnh vào 1 tin trên Facebook

xin loi ban khong the tra loi cuoc tro chuyen nay la sao

Xin lỗi bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này là sao?

Bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này là gì? 

Nếu một ngày bỗng dưng nhắn tin với đối phương nhưng bạn phát hiện rằng “bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này”. Thì việc gửi tin nhắn, soạn tin nhắn không thực hiện được nữa. Điều này sẽ xuất phát từ những lý do phổ biến như:

  • Đối phương đã chặn messenger của bạn: Đây là trường hợp bạn vẫn thấy được trang cá nhân của người khác nhưng không thực hiện nhắn tin được.
  • Đối phương đã chặn bạn trên Facebook: Chặn tài khoản là bạn không thể xem cá nhân, đồng thời không thể nhắn tin với đối phương được nữa.
  • Tài khoản của đối phương đã khóa tài khoản Facebook (vô hiệu hóa tài khoản): Hành động này được xem là cách khóa tài khoản vì xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau, nếu họ mở lại bạn sẽ nhắn tin bình thường.
  • Tài khoản của đối phương bị hack: Việc bị hack tài khoản xuất phát từ những kẻ gian, xấu muốn đột nhập hoặc phá tài khoản của bạn.

» Giải đáp: Cách nhận biết người lạ xem story của bạn trên Facebook

Cách xử lý khi bị thông báo không thể trả lời cuộc trò chuyện này

Thông thường, nếu bạn không thể thực hiện trả lời cuộc trò chuyện này thì không có cách nào để xứ lý cả. Tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào đối phương mở chặn hay mở tài khoản hay không. Nếu bạn gặp phải trường hợp trên thì kiên trì đợi đối phương mở và nhắn tin lại nhé!

» Bật mí: Cách mở chặn tin nhắn trên Messenger chỉ trong tích tắc

Hiện thông báo bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này chính là tài khoản của bạn bị chặn hoặc tài khoản đối phương đang khóa. Do đó, cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này xảy ra nhé!