Bạn là 1 tín đồ nghiện mua sắm trên Shopee và muốn xóa đi lịch sử các đơn hàng đã mua vì không muốn người khác biết. Cách xóa lịch sử mua hàng trên Shopee có thực hiện được hay không? Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này thì hãy cùng congnghe24h.org đi tìm hiểu câu trả lời nhé!

Cách lấy voucher 1 triệu trên Shopee

Cách tìm tên người dùng trên Shopee

Tại sao Shopee Express giao hàng chậm?

cach xoa lich su mua hang tren shopee

Có thể xóa lịch sử đơn hàng đã mua Shopee không?

Cách xóa lịch sử mua hàng trên Shopee như thế nào?

Sau khi vào xem lịch sử các đơn hàng đã mua Shopee nhiều người muốn thao tác xóa lịch sử có được hay không? Rất tiếc hiện nay ứng dụng Shopee không hỗ trợ người dùng tính năng xóa lịch sử mua hàng.

Tuy nhiên bạn hãy yên tâm vì Shopee bảo mật thông tin tài khoản người dùng rất cao nên người khác không thể tùy tiện đăng nhập Shopee của bạn vào và tra cứu đơn hàng đã mua.

» Cập nhật ngay: Hướng dẫn hack xu trên Shopee tiết kiệm tiền mua hàng

Cách xem lịch sử mua hàng trên Shopee nhanh nhất

Lịch sử mua hàng Shopee được hiểu là danh sách thống kê tất tần tật các đơn hàng mà người dùng đã đặt mua trên ứng dụng. Vậy làm thế nào để xem lịch sử mua hàng Shopee? Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Shopee trên điện thoại kết nối 3G Mobi/ 4G Mobi ⇒ Nhấn chọn biểu tượng Tôi như hình.

cach xoa lich su mua hang tren shopee

Vào mục Tôi trên Shopee

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào mục Xem lịch sử mua hàng .

Bước 3: Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ các đơn hàng Shopee: Chờ xác nhận, chờ lấy hàng, đang giao, đã giao, đã hủy và trả hàng trên tài khoản Shopee của bạn.

cach xoa lich su mua hang tren shopee

Chọn xem lịch sử mua hàng để xem tất cả đơn hàng đã mua

» Xem ngay: Cách kiểm tra số tiền đã mua trên Shopee cực dễ

Hy vọng với những nội dung trên bạn đã biết được rằng việc xóa lịch sử đơn hàng đã mua trên Shopee là điều không thể. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm thú vị trên ứng dụng Shopee.