CapCut là ứng dụng hỗ trợ người dùng cắt, ghép chỉnh sửa video để chia sẻ lên ứng dụng Tiktok cũng như các trang mạng xã hội khác. Tương tự những app chỉnh ảnh, CapCut thường có logo cài đặt mặc định sau mỗi video, có cách nào để xóa logo CapCut trên video khi xuất ra không? Cùng congnghe24h.org tìm hiểu câu trả lời bên dưới để áp dụng ngay vào video nhé.

cach xoa logo CapCut tren video

Cách tắt logo ứng dụng Capcut trên video

Cách xóa logo CapCut trên video cực đơn giản 

Nếu trước đây bạn cần phải tải ứng dụng thứ 3 về để hỗ trợ xóa logo trên Capcut. Bây giờ, với cách làm này bạn hoàn toàn không cần phải download thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. Bởi vì tính năng xóa logo đã có sẵn trên CapCut, cụ thể:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng CapCut  sau đó nhấn vào video cần xóa biểu tượng Logo như hướng dẫn sau.

cach xoa logo CapCut tren video

Nhấn vào video cần xóa

Bước 2: Tiếp tục bạn kéo đến phần cuối video sẽ thấy biểu tượng hình tam giác nhỏ bạn nhấn vào đó, lúc này màn hình sẽ hiển thị đoạn có hiển thị logo ứng dụng CapCut như hình ảnh hướng dẫn bên dưới.

Bước 3: Khi chọn xong bạn kéo xuống nhấn chọn mục Xóa để hoàn thành thao tác xóa logo. Khi đã làm xong, video sẽ không còn biểu tượng của ứng dụng khi xuất ra.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách chèn ảnh vào video trên CapCut

Lưu ý cần nắm khi tắt logo trên ứng dụng CapCut 

  • Ví dụ được thực hiện trên điện thoại iPhone. Bạn có thể áp dụng tương tự cách làm trên điện thoại Android.
  • Nếu không thấy biểu tượng Xóa khi truy cập vào ứng dụng. Bạn hãy cập nhật bản mới nhất của CapCut tại CH Play hoặc App Store sau đó thử lại có hiệu quả không. Trường hợp vẫn không được, bạn chỉ có thể nhở đến ứng dụng thứ 3 là Video Eraser.

» Xem thêm: Cách ghim video trên TikTok lên đầu trang bằng điện thoại

Trên đây là hướng dẫn cách loại bỏ logo CapCut trên video bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng ứng dụng vui vẻ nhất!

» Tìm hiểu thêm: Cách tải video TikTok không dính Logo hiệu quả