Sau thời gian trải nghiệm ứng dụng TikTok bạn không còn hứng thú với nó và muốn xóa tài khoản của mình để bảo mật thông tin cá nhân. Vậy làm sao để xóa kênh TikTok vĩnh viễn? Các bước thực hiện cụ thể như thế nào? là thắc mắc được nhiều người đặt ra hiện nay. Cách xóa tài khoản TikTok của mình trên máy tính vô cùng đơn giản chỉ cần 4 bước thực hiện mà thôi. Cùng congnghe24h.org đi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Cách đổi tên trên TikTok trên máy tính cực đơn giản

Làm sao để sao chép liên kết TikTok để tăng follow

Hướng dẫn cách chặn tài khoản TikTok trên máy tính

cach xoa tai khoan tiktok cua minh

Làm sao để xóa kênh TikTok vĩnh viễn?

Hướng dẫn cách xóa tài khoản TikTok của mình trên máy tính cực nhanh

Để xóa kênh TikTok của mình trên máy tính bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào TikTok trên máy tính, tại giao diện chính nhấn chọn Hồ sơ ⇒ Bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình ⇒ Chọn tiếp Cài đặt và quyền riêng tư.

cach xoa tai khoan tiktok cua minh

Truy cập vào cài đặt và quyền riêng tư TikTok

Bước 2: Sau đó bạn bấm vào Quản lý tài khoản ⇒ Nhấn Xóa Tài khoản ⇒ Chọn vào bất kỳ 1 lý do muốn ngừng sử dụng TikTok ⇒ Bấm Tiếp tục.

cach xoa tai khoan tiktok cua minh

Chọn xóa tài khoản theo hướng dẫn

Bước 3: Lúc này, bạn nhấn tick vào ô tròn tại mục “Việc bạn tiếp tục có nghĩa là bạn đã xét duyệt yêu cầu dữ liệu của mình và muốn tiếp tục xóa tài khoản” ⇒ Bấm Tiếp tục ⇒ Xác nhận xóa tài khoản bằng cách bấm vào nút Tiếp tục.

cach xoa tai khoan tiktok cua minh

Tích chọn vào ô yêu cầu và nhấn tiếp tục

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị mục Xác minh tài khoản nên bạn cần đăng nhập vào tài khoản liên kết trước đó bằng cách nhấn Tiếp tục với Facebook ⇒ Cuối cùng bạn chỉ cần nhắn vào Xóa Tài khoản để xóa ngay tài khoản TikTok của mình.

cach xoa tai khoan tiktok cua minh

Xác nhận qua hình thức đã đăng nhập để xóa TikTok vĩnh viễn

» Bạn có biết: Cách xóa tài khoản TikTok của người khác như thế nào?

Lưu ý khi xóa tài khoản trên TikTok vĩnh viễn

  • Sau khi thao tác theo các bước trên hệ thống sẽ xóa hoàn toàn sau 30 ngày gửi yêu cầu xóa. Các video, nội dung mà bạn đã đăng tải cũng sẽ bị xóa.
  • Để hủy xóa tài khoản bạn có thể đăng nhập lại vào ứng dụng TikTok trong khoảng thời gian chờ 30 ngày. Sau khoảng thời gian này mà bạn không đăng nhập thì tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn.

» Xem thêm: Cách khôi phục tin nhắn TikTok đã xóa cực đơn giản

Cách xóa tài khoản TikTok trên máy tính thật đơn giản đúng không nào? Chúc bạn thao tác thành công khi không còn nhu cầu dùng TikTok.

» Tham khảo thêm: Làm sao để xem lại những video TikTok đã xem nhanh nhất?