Bạn bị 1 người nào đó giả danh và tạo ra 1 kênh TikTok đăng lại những video của mình. Bạn muốn thao tác xóa đi tài khoản đó nhưng không biết làm thế nào? Cách xóa tài khoản trên TikTok của người khác đã được cho phép thực hiện hay chưa? Hãy cùng congnghe24h.org đi tìm hiểu thông tin chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Làm sao để xem lại video đã xem trên TikTok nhanh nhất?

Hướng dẫn cách chèn hình ảnh vào video CapCut

Cách tải video CapCut về máy không logo

cach xoa tai khoan tren tiktok cua nguoi khac

Làm gì để xóa kênh TikTok của người khác?

Cách xóa tài khoản trên TikTok của người khác như thế nào?

Hiện nay, có nhiều người vì mục đích cá nhân nên đã tạo ra các kênh TikTok sử dụng tên, đăng tải video của người khác. Vậy chính chủ có thể thực hiện xóa tài khoản TikTok của người giả mạo mình hay không?

Tin buồn cho bạn là hiện tại ứng dụng vẫn chưa hỗ trợ thao tác hủy/ xóa tài khoản TikTok của người khác. Bạn chỉ được phép xóa tài khoản của chính mình mà thôi.

» Xem thêm: Cách xử lý tình trạng tài khoản TikTok bị Zombie

Làm gì khi không xóa tài khoản TikTok của người khác được?

Nếu không thể thao tác hủy kênh TikTok của người khác bạn có thể chọn cách báo cáo tài khoản đó để hệ thống ứng dụng hỗ trợ hủy kênh khi có vi phạm. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào TikTok và tìm đến trang cá nhân tài khoản TikTok muốn báo cáo ⇒ Nhấn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải màn hình ⇒ Sau đó, bạn nhấn vào mục Báo cáo.

cach xoa tai khoan tiktok cua nguoi khac

Vào kênh TikTok của người mà bạn muốn báo cáo chọn báo cáo

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Báo cáo tài khoản ⇒ Tiếp tục chọn vào lý do mà bạn muốn báo cáo tài khoản này.

cach xoa tai khoan tiktok cua nguoi khac

Chọn Báo cáo tài khoản và chọn lý do mà người đó vi phạm

***Lưu ý: Sau khi bạn gửi báo cáo hệ thống TikTok sẽ tiếp nhận thông tin, xử lý để xem kênh TikTok bạn báo cáo có vi phạm hay không mà tiến hành xóa kênh.

» Xem ngay: Cách làm video TikTok lên xu hướng siêu đơn giản

Mong rằng qua bài viết chia sẻ trên bạn đã biết được có thể xóa tài khoản TikTok của người khác không. Nếu có kênh TikTok nào đó lấy lại video của bạn hoặc có hành vi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng thì hãy báo cáo ngay nhé!