Khi sử dụng Youtube trên iPhone chắc hẳn bạn cũng đã từng gặp trường hợp Youtube bị lỗi trên iPhone đúng không nào? Đây là một lỗi rất phổ biến và phần lớn người dùng đều gặp phải. Tuy nhiên, đây không phải là lỗi quá lớn do vậy khi gặp lỗi này bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục. Nếu vẫn chưa biết cách fix lỗi xem Youtube trên iPhone thì hãy cùng Congnghe24h.org tìm hiểu ngay nhé!

loi khong xem duoc youtube tren iphone

Xử lý lỗi không xem được Youtube trên iPhone

Nguyên nhân gây ra lỗi Youtube trên iPhone

Youtube trên iPhone bị lỗi là do nhiều nguyên nhân vậy nên trước khi chọn cách khắc phục phù hợp thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân. Cụ thể các nguyên nhân có thể khiến Youtube của bạn bị lỗi như sau:

  • Do kết nối mạng Internet trên iPhone chưa ổn định.
  • Do iPhone đang sử dụng hệ điều hành quá cũ.
  • Do Youtube là phiên bản cũ.
  • Do hạn chế thời gian sử dụng trên iPhone
  • Do Youtube đang gặp lỗi.

Mỗi nguyên nhân sẽ có những cách xử lý khác nhau. Bạn có thể áp dụng các thức thực hiện như sau:

Lỗi TiVi không truy cập vào Youtube như thế nào?

Cách khắc phục Youtube bị lỗi trên iPhone

1. Lỗi kết nối mạng 

Vấn đề lỗi do kết nối mạng khá phổ biến. Bạn cần kiểm tra lại thông tin kết nối trên thiết bị của mình. Hãy chọn 1 kết nối đảm bảo nhất. Trường hợp đang truy cập bằng gói 4G thì bạn hãy kiểm tra xem gói cước đó có còn dung lượng hay không nhé.

2. Lỗi do hệ điều hành iOS

Khi sử dụng các hệ điều hành đã quá cũ thì các tính năng trên thiết bị sẽ bị hạn chế. Lỗi này xử lý rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập phần cài đặt => Ngay dưới thông tin tài khoản sẽ có thông báo cập nhật hệ điều hành. Bạn nhấn vào để hệ thống tự cập nhật là xong.

youtube bi loi tren iphone

Cập nhật hệ điều hành iOS mới

Cách tải Youtube Premium như thế nào?

3. Phiên bản Youtube đã cũ

Với lỗi phiên bản Youtube đã cũ thì các thức thực hiện sẽ là: bạn vào App Store ⇒ Gõ Youtube và chọn Update/ cập nhật là được. Nên chủ động cập nhật các phiên bản mới để được trải nghiệm các ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn bạn nhé.

4. Do bật hạn chế thời gian sử dụng trên iPhone

Một số nguyên nhân lỗi là do bạn đã bật thời gian sử dụng trên iPhone. Khi hết thời gian khả dụng thì các truy cập sẽ không thực hiện được. Trong trườn hợp này bạn hãy mở bằng cách Truy cập ứng dụng Cài đặtThời gian sử dụngỨng dụng giới hạn ⇒ Chọn Youtube Xóa giới hạn (hoặc thiết lập các giới hạn thời gian mới)

youtube bi loi tren iphone

Xóa giới hạn Youtube

5. Do Youtube gặp lỗi

Lỗi từ hệ thống Youtube cũng khá phổ biến. Lỗi này khiến tất cả người dùng đều gặp chứ không phải chỉ riêng thiết bị của bạn. Vậy nên trong trường hợp này hãy chờ sự khắc phục từ nhà phát hành nhé.

Bài viết vừa hướng dẫn bạn 5 cách khắc phục tình trạng Youtube bị lỗi trên iPhone. Hy vọng đây sẽ là hướng dẫn hữu ích giúp bạn có được sự kết nối giải trí tốt nhất mỗi ngày!